Đây là pin nhiên liệu hydro siêu mỏng mới: cực kỳ nhỏ gọn và có công suất 175 kW

Đây là pin nhiên liệu hydro siêu mỏng mới: cực kỳ nhỏ gọn và có công suất 175 kW

  Phương tiện di chuyển bằng điện đã trở nên lỗi thời không chỉ vì những lỗi mà loại phương tiện này đang mắc phải. Trong vài năm gần đây, một loại nhiên liệu mới đã được sử dụng, phục hồi quá trình đốt cháy nhưng chỉ tạo ra hơi nước. Đây chính xác là những gì vừa đạt được với pin nhiên liệu hydro mới này, loại pin này không chỉ cực kỳ nhỏ mà còn rất mạnh mẽ.

  pin nhiên liệu hydro

  Đây là pin nhiên liệu hydro “thông minh” đầu tiên: một bước tiến trong tính di động

  Một loại pin nhiên liệu hydro nhẹ siêu mỏng có công suất sản xuất 157kW đã được Intelligence Energy phát triển để có thể tạo ra năng lượng cho một công ty công nghệ năng lượng sạch. Thương hiệu đã định nghĩa nó trong phần trình bày của mình là “giải pháp chìa khóa trao tay, có khả năng thương mại hóa”, điều mà chúng tôi tin rằng sẽ đầy hứa hẹn cho lĩnh vực này.

  Mật độ năng lượng của hệ thống pin nhiên liệu đó cũng đang được đổi mới và điều đáng chú ý là nó vẫn có thể tạo ra 157kW trong một sản phẩm pin nhiên liệu hydro nhẹ. Những gì chúng tôi coi là một đề xuất để hoạt động tốt hơn xe điện, với nhiên liệu thậm chí còn tốt hơn, cần có một mạng lưới các trạm nạp hydro đầy tham vọng và dễ tiếp cận hơn.

  Thiết kế và kỹ thuật của pin nhiên liệu được thực hiện hoàn toàn tại cơ sở sản xuất bởi Năng lượng thông minh. Chiến lược đặc biệt của họ liên quan đến việc tối ưu hóa tất cả các thành phần của hệ thống, từ cụm điện cực màng cho đến ngăn pin nhiên liệu và các thiết bị phụ trợ.

  Thông qua việc khai thác kiến ​​thức chuyên môn vững chắc của họ về công nghệ pin nhiên liệu kể từ khi thành lập tổ chức, Năng lượng thông minh đã phát triển hệ thống hiệu quả và hiệu quả nhất cũng cực kỳ nhẹ và nhẹ. Pin nhiên liệu có mật độ năng lượng cao và yêu cầu không gian diện tích nhỏ.

  Cách thức hoạt động của pin nhiên liệu hydro siêu nhẹ này: một bước tiến mới hướng tới không phát thải

  Cần thiết phải thiết kế một hệ thống phun nước mới, một trong những hệ thống mà bạn biết là chúng tôi muốn tập trung vào. Trong trường hợp PEMFC, màng điện phân polymer được sử dụng ở phía cực dương và cực âm để phân tách chúng. Nhiên liệu giữ hydro ở phía cực dương, nơi nó được đưa vào tế bào.

  Công ty tuyên bố trên trang web riêng của mình rằng “Bộ trao đổi nhiệt của DRIVE nhỏ hơn tới 30% so với các đối thủ cạnh tranh ở mức công suất ròng tương đương”. Trên thực tế, bạn nhớ lại rằng kích thước lớn mà các động cơ của các hãng khác gặp phải là một vấn đề mà chúng ta đã nói đến.

  Ngoài ra, nhiên liệu hydro còn có hiệu quả xúc tác cho các phản ứng ở mức độ điện hóa. Hệ thống năng lượng thông minh có dấu chân rất thấp và mức sản lượng cao. Trên thực tế, nó chỉ thải ra hơi nước, đó là lý do tại sao nó được coi là công nghệ không phát thải.

  Mạnh mẽ và nhỏ gọn hơn pin nhiên liệu hydro thông thường

  Tuy nhiên, pin nhiên liệu mới được phát triển của Năng lượng Thông minh rất nhỏ gọn và hiển thị công suất mạnh mẽ so với các pin trước đó. Điểm khác biệt là loại cơ sở này cung cấp nhiều năng lượng hơn so với các loại pin nhiên liệu nhỏ thông thường nhất, vốn chỉ tạo ra vài kilowatt?

  Công suất cao được bổ sung cho pin nhiên liệu nhỏ giúp nó có thể đạt được mức tỷ lệ công suất trên trọng lượng điển hình của động cơ đốt trong được lắp đặt trong ô tô và máy phát điện. Ngay từ đầu, thương hiệu đã muốn làm cho nó đơn giản hơn đáng kể, bằng chứng là pin nhiên liệu không cần máy tạo độ ẩm.

  Pin nhiên liệu truyền thống trở nên kém hấp dẫn hơn vì chúng không thể tạo ra đủ lượng điện năng và chỉ phù hợp với các thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp, ví dụ như máy tính và thiết bị di động. Khái niệm mới này hiện nay gần như ngang bằng với động cơ đốt trong với điểm khác biệt duy nhất là mật độ năng lượng của pin nhiên liệu.

  Như bạn có thể thấy, pin nhiên liệu hydro mới này chứng tỏ rằng công suất không phải lúc nào cũng liên quan đến kích thước động cơ. Sự thật là ý tưởng này đã được đưa ra lý thuyết với những chiếc xe điện đầu tiên, nhưng các nhà sản xuất đã bỏ qua và không áp dụng lại cho đến khi họ đổi mới với xe hybrid. Trong mọi trường hợp, đã quá muộn, loại nhiên liệu mới này sẽ dẫn đầu các con đường trong ngắn hạn và trung hạn.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline