Daiwa House sử dụng tấm pin mặt trời thẳng đứng trong bãi đậu xe để sạc xe điện

Daiwa House sử dụng tấm pin mặt trời thẳng đứng trong bãi đậu xe để sạc xe điện

  Daiwa House Đỗ xe (Minato-ku, Tokyo), một thành viên của Tập đoàn Daiwa House, đã lắp đặt thiết bị phát điện năng lượng mặt trời lắp đặt thẳng đứng tại hai bãi đậu xe ở Yokohama do công ty vận hành và quản lý, đồng thời lưu trữ lượng điện tạo ra từ ngày 26 tháng 4. Chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm trình diễn sạc xe điện (EV) bằng công nghệ tương tự.

  (Nguồn: Bãi đậu xe Daiwa House)

  D-Parking Tấm pin mặt trời dọc được lắp đặt tại Okazawacho số 1
  (Nguồn: Daiwa House Đỗ xe)

  Tính đến cuối tháng 3 năm 2024, công ty vận hành D-Parking, một công ty cung cấp bãi đậu xe của Tập đoàn Daiwa House, với 71.368 chỗ đậu xe tại 3.299 địa điểm trên toàn quốc. Cho đến nay, chúng tôi đã xem xét việc lắp đặt bộ sạc EV ở 143 bãi đậu xe và tạo ra điện để sạc EV trong bãi đậu xe.

  (Nguồn: Bãi đậu xe Daiwa House)

  Điện để sạc EV được tạo ra trong bãi đậu xe
  (Nguồn: Daiwa House Đỗ xe)

  Để lắp đặt các thiết bị phát điện như tấm pin mặt trời ở bãi đậu xe, cần có thời hạn hợp đồng thuê khoảng 10 đến 15 năm, có tính đến thời gian khấu hao. Mặt khác, rất khó lắp đặt thiết bị phát điện ở các bãi đậu xe tính giờ điển hình, nơi mà hợp đồng thường có thời hạn từ hai đến ba năm.

  Trong thí nghiệm trình diễn này, thiết bị phát điện sử dụng các tấm pin mặt trời lắp đặt thẳng đứng đã được lắp đặt tại các cơ sở có thời hạn hợp đồng cho thuê được đảm bảo trong một khoảng thời gian nhất định và trong các bãi đậu xe gắn liền với nhà cho thuê. Chúng tôi sẽ xác minh xem liệu có thể đạt được hiệu quả phát điện cũng như khấu hao và tiêu hủy thiết bị một cách hiệu quả hay không.

  D-Parking Okazawacho Daiichi 1'' tại Phường Hodogaya của Yokohama sẽ khai trương vào ngày 26 tháng 4 và ``D-Parking Shin-Yokohama Ekimae Daiichi 1'' tại Phường Kohoku, Thành phố Yokohama, dự kiến ​​​​khai trương vào ngày 31 tháng 5. Do hạn chế về vị trí, các tấm pin mặt trời sẽ được lắp đặt tại số 1 Okazawacho hướng tây bắc-đông nam và tại ga Shin-Yokohama số 1 hướng bắc-nam. Giá đỡ thẳng đứng được sản xuất bởi Alsis (Thành phố Anjo, Tỉnh Aichi), thiết bị phát điện và sạc được lắp đặt thông qua công ty.

  Tấm năng lượng mặt trời là loại phát điện hai mặt do Jinko Solar của Trung Quốc sản xuất với công suất 2,18kW (4 tấm dọc), pin lưu trữ là pin lưu trữ lithium iron phosphate 10kWh do Huawei của Trung Quốc sản xuất và bộ sạc EV được sản xuất bởi Nitto Kogyo. Bộ sạc thông thường 3,2kW đã được lắp đặt. Có thể sạc hai EV cùng một lúc.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline