Daiwa House Industry / 60.000 mét vuông cơ sở thương mại và dân cư ở Thành phố Funabashi, Tỉnh Chiba, địa điểm Cửa hàng bách hóa Seibu trước đây

Daiwa House Industry / 60.000 mét vuông cơ sở thương mại và dân cư ở Thành phố Funabashi, Tỉnh Chiba, địa điểm Cửa hàng bách hóa Seibu trước đây

  ◇ Được thiết kế và xây dựng bởi Haseko Corp. Đây là công trình tái phát triển của khu Cửa hàng bách hóa Seibu trước đây nằm ở lối ra phía nam của Ga JR Funabashi ở Thành phố Funabashi, Tỉnh Chiba và Daiwa House Industry sẽ xây dựng một khu dân cư và thương mại cao 51 tầng với tổng diện tích khoảng 60.000m2 sẽ bắt đầu triển khai vào tháng 10. Tập đoàn Haseko sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng. Dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 3 năm 2028.

  Cửa hàng bách hóa Seibu cũ hiện tại (ảnh chụp ngày 23)

  Tên dự án là ``(tên dự kiến) Honmachi 1-chome, Dự án xây dựng mới thành phố Funabashi.'' Địa điểm xây dựng dự kiến ​​là Honmachi 1, 115, 6 và các địa điểm khác. (Diện tích khu đất: 6.668 mét vuông). Tòa nhà là kết cấu RC/S với một tầng ngầm và 51 tầng trên mặt đất, tổng diện tích 59.997 mét vuông (677 căn hộ). Chiều cao là 193 mét. Một bãi đậu xe có sức chứa 289 ô tô cũng sẽ được cung cấp.

  Cửa hàng bách hóa Seibu trước đây đã đóng cửa vào tháng 2 năm 2018. Khu đặc biệt quy hoạch thành phố Funabashi (Khu đặc biệt Honmachi 1-chome), bao gồm địa điểm cũ, được định vị là khu thương mại trung tâm trong quy hoạch tổng thể quy hoạch đô thị của thành phố. Mục đích là tạo ra một trung tâm trong thành phố bằng cách cải thiện không gian đi bộ, cải thiện khả năng di chuyển dễ dàng và phát triển các cơ sở địa phương góp phần ngăn ngừa thiên tai tại địa phương.

  Zalo
  Hotline