Đại học Điện tử Truyền thông (Thành phố Chofu, Tokyo) / Đàm phán phát triển làng thông minh bằng vốn tư nhân từ ngày 29/8

Đại học Điện tử Truyền thông (Thành phố Chofu, Tokyo) / Đàm phán phát triển làng thông minh bằng vốn tư nhân từ ngày 29/8

  Đại học Điện-Truyền thông đang có kế hoạch phát triển cơ sở vật chất trong khuôn viên trường ở Thành phố Chofu, Tokyo bằng nguồn vốn tư nhân. Tháo dỡ các cơ sở cũ và củng cố và kết hợp các chức năng. Ngoài các cơ sở lợi nhuận tư nhân, nó sẽ được tái phát triển thành một "ngôi làng thông minh tiến hóa đồng sáng tạo", nơi các hoạt động nghiên cứu, giáo dục, trao đổi, hoạt động kinh doanh, v.v. cùng tồn tại. Một cuộc khảo sát thị trường (đối thoại) dựa trên bảng câu hỏi sẽ được bắt đầu vào ngày 29, nhằm hiện thực hóa nội dung bảo trì và kế hoạch kinh doanh. Hạn chót nhận câu trả lời là ngày 15 tháng 9. Sau đó, chúng tôi sẽ công khai mời các nhà khai thác kinh doanh vào năm 2024 và đặt mục tiêu bắt đầu kinh doanh vào năm 25.

  Khi phản hồi điều tra, hãy liên hệ với Sato Sogo Keikaku (điện thoại 03-5611-7227), người được giao nhiệm vụ liên quan, để lấy tài liệu.

  Địa điểm dự kiến ​​là Chofugaoka 1-5-1. Phần trung tâm của địa điểm được định vị là "Khu trung tâm" và phần cuối phía bắc là "Khu trình diễn D.C&I". Cả hai khu đều có cơ sở vật chất hiện có với tổng diện tích 7.259 mét vuông trong bảy tòa nhà. Phá hủy mọi thứ trong kinh doanh.

  Khu trung tâm của địa điểm cũ sẽ được đặt tên là "Ngôi làng thông minh W" và sẽ được trang bị một trung tâm giáo dục quốc tế, khoa quốc tế, các cơ sở hoạt động ngoại khóa và cơ sở vật chất tư nhân. Tổng diện tích sàn lên tới 5550 mét vuông. D. C&I. Khu trình diễn được chia thành "Làng thông minh E1" (diện tích khu đất 4180 mét vuông) và "Làng thông minh E2" (2070 mét vuông). E1 sẽ có cơ sở vật chất (tổng diện tích khoảng 3.300 mét vuông) bao gồm ký túc xá sinh viên và cơ sở chăm sóc trẻ em. Tổng cộng khoảng 2.000 mét vuông cơ sở tư nhân sẽ được xây dựng trên đường E2.

  Để phát triển cơ sở, chúng tôi sẽ kết hợp nhiều phương án kinh doanh tùy theo mục đích. Đối với phần được trường đại học sử dụng, giả định rằng phương pháp BTO (xây dựng, chuyển giao và vận hành) hoặc phương pháp BT + nhượng quyền (quyền vận hành các cơ sở công cộng, v.v.) sẽ được áp dụng. Các cơ sở tư nhân dự kiến ​​sẽ được phát triển theo phương pháp BOO (Xây dựng, Vận hành và Sở hữu). Trong trường hợp phương pháp BTO và phương pháp nhượng quyền BT +, ba năm sẽ được dành cho việc phát triển cơ sở vật chất và 40 năm hoạt động sẽ được giao cho khu vực tư nhân. Thời gian dự án cho phương pháp BOO được xác định theo đề xuất riêng.

  Zalo
  Hotline