Cyan, Hyundai Asset hợp tác để tăng cường chuỗi cung ứng của ngành gió ngoài khơi Hàn Quốc

Cyan, Hyundai Asset hợp tác để tăng cường chuỗi cung ứng của ngành gió ngoài khơi Hàn Quốc

  Cyan Renewables đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Hyundai Asset Management có trụ sở tại Seoul để tạo điều kiện đầu tư chiến lược vào chuỗi cung ứng gió ngoài khơi của Hàn Quốc.

  Cyan Renewables Hyundai Quản lý tài sản

  Nguồn: Cyan Renewables qua LinkedIn

  Theo Biên bản ghi nhớ, Cyan Renewables và Hyundai Asset Management tìm cách xây dựng công suất tàu và tăng cường chuỗi cung ứng cho ngành điện gió ngoài khơi đang phát triển của Hàn Quốc. Theo Cyan Renewables, khi làm như vậy, nó sẽ tạo ra việc làm tại địa phương và thúc đẩy đổi mới công nghệ trong ngành năng lượng gió ngoài khơi.

   Jeong Wook , Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hyundai Asset Management cho biết : “Cyan Renewables là nhà điều hành quốc tế duy nhất được trang bị không chỉ kiến ​​thức chuyên môn về tàu hỗ trợ gió ngoài khơi mà còn có nội dung địa phương sâu sắc và sự đánh giá cao về văn hóa cần thiết để phát triển mạnh trên thị trường này”. 

  “Chúng tôi tin tưởng vào khả năng quản lý của Cyan Renewables và tin rằng cùng nhau, chúng tôi có thể đóng góp đáng kể cho tham vọng không có lưới của Hàn Quốc và quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu.”

  Hàn Quốc đã đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng về mở rộng năng lượng tái tạo, bao gồm tăng công suất gió ngoài khơi lên 14,3 GW vào năm 2030 để đạt được mức trung hòa carbon.

  “Hợp tác với Hyundai mang lại cho Cyan Renewables khả năng tiếp cận vô giá vào mạng lưới địa phương rộng khắp của họ và mối quan hệ nhà đầu tư bền chặt. Cùng với khả năng vận hành tàu toàn diện của chúng tôi và sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa và yêu cầu độc đáo của thị trường Hàn Quốc, sự hợp tác này phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy quá trình chuyển đổi toàn cầu từ các giải pháp năng lượng xanh sang xanh,” Lee Keng Lin , Giám đốc điều hành của Cyan Renewables  cho biết  .

  Cyan Renewables là chủ sở hữu tàu gió ngoài khơi có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2022 bởi công ty quản lý đầu tư Seraya Partners.

  Vào đầu năm nay, công ty đã trở thành chủ sở hữu đa số của Sentinel Marine, một công ty của Anh sở hữu đội tàu ứng phó và cứu hộ khẩn cấp.

  Vào tháng 2, Cyan Renewables đã ký hợp đồng với Siemens Gamesa về Tàu vận hành dịch vụ (SOV) sẽ được triển khai tại trang trại gió ngoài khơi Hải Long ở Đài Loan.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline