Cyan Bolsters Hàn Quốc Quan hệ gió ngoài khơi

Cyan Bolsters Hàn Quốc Quan hệ gió ngoài khơi

  Cyan Bolsters Hàn Quốc Quan hệ gió ngoài khơi
  Cyan Renewables, một công ty thuộc danh mục đầu tư của Seraya Partners, đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với DRS KWP để hỗ trợ ngành công nghiệp gió ngoài khơi ở Hàn Quốc.

  Cyan DRS KWP


  Nguồn: Cyan Renewables qua LinkedIn
  DRS KWP của Hàn Quốc, một công ty con được thành lập bởi Tập đoàn Dae-Ryuk Shipping (DRS), hiện đang đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ tàu chuyển tải thủy thủ đoàn (CTV) và tàu kéo xa bờ.

  Cyan Renewables và DRS KWP đang tìm cách hợp tác trong các cuộc đấu thầu vận hành và bảo trì (O&M) cho thị trường gió ngoài khơi của Hàn Quốc, đặc biệt là DRS KWP tập trung vào việc cung cấp CTV và Cyan Renewables để cung cấp các tàu hoạt động dịch vụ (SOV).

  “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn của năng lượng gió ngoài khơi ở Hàn Quốc và rất vui mừng được hợp tác với DRS KWP, đơn vị có chuyên môn và năng lực địa phương bổ sung cho chúng tôi. Biên bản ghi nhớ này đánh dấu một bước quan trọng hướng tới giải quyết các vấn đề về chuỗi cung ứng và thúc đẩy tăng trưởng trong ngành điện gió ngoài khơi của Hàn Quốc,” Lee Keng Lin, Giám đốc điều hành của Cyan Renewables cho biết.

  “Bằng cách kết hợp kiến ​​thức sâu rộng về địa phương của chúng tôi với bí quyết vận hành sâu rộng của Cyan Renewables, chúng tôi có vị thế tốt để tạo ra tác động đáng kể đến lĩnh vực gió ngoài khơi ở Hàn Quốc,” Cho Kyu Sung, Phó Chủ tịch Điều hành của DRS KWP cho biết.

  Theo Cyan Renewables, một chủ sở hữu tàu gió ngoài khơi có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2022, sự hợp tác này có thể giảm bớt sự căng thẳng trong chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp gió ngoài khơi của Hàn Quốc, xây dựng dựa trên nội dung địa phương và phát triển thêm nhiều tài năng hàng hải địa phương để hỗ trợ nỗ lực tăng cường của đất nước. công suất điện gió ngoài khơi lên 14,3 GW vào năm 2030.

  Sự hợp tác này diễn ra sau sự ra mắt gần đây của văn phòng công ty tại Hàn Quốc vào đầu tháng 4. Đây cũng là lần hợp tác thứ hai của họ với một công ty Hàn Quốc, sau Biên bản ghi nhớ với Hyundai Asset Management để tiếp tục đầu tư vào chuỗi cung ứng địa phương và nâng cao năng lực vận chuyển tàu.

  Liên quan đến các tin tức gần đây khác đến từ Cyan Renewables, công ty cũng đã hợp tác với Ocean Infinity để cung cấp các dịch vụ địa vật lý và địa kỹ thuật cho các dự án gió ngoài khơi ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

  Zalo
  Hotline