Cục Tài chính Địa phương Tohoku/Chi nhánh Miyagino của Bệnh viện Kosai cũ (Phường Miyagino, Thành phố Sendai), khảo sát đối thoại sẽ được tiến hành về việc sử dụng

Cục Tài chính Địa phương Tohoku/Chi nhánh Miyagino của Bệnh viện Kosai cũ (Phường Miyagino, Thành phố Sendai), khảo sát đối thoại sẽ được tiến hành về việc sử dụng

  Cục Tài chính Địa phương Tohoku sẽ tiến hành một cuộc khảo sát thị trường theo kiểu (đối thoại) rõ ràng về việc sử dụng ``Chi nhánh Miyagino của Bệnh viện Kosai cũ'', một cơ sở thuộc sở hữu nhà nước nằm ở Phường Miyagino, Thành phố Sendai. Để đối phó với sự thất bại của cuộc đấu thầu cạnh tranh công khai hai giai đoạn được tổ chức vào năm 2023, chính phủ sẽ phỏng vấn chính phủ về việc ấn định thời hạn cho vay thông qua hợp đồng thuê đất có thời hạn và tìm cách sử dụng tài sản dự trữ. Sau khi tiến hành điều tra trên diện rộng về chi tiết các sáng kiến ​​và phương thức kinh doanh từ các nhà khai thác kinh doanh tư nhân, các chính sách sử dụng và điều kiện phát triển sẽ được hoàn thiện.

  Đơn đăng ký tham gia sẽ được tiếp nhận đến ngày 22/5 tại Phòng Điều chỉnh Tài sản Quốc gia thuộc Cục Quản lý. Cuộc khảo sát sẽ được thực hiện từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 6 tháng 6. Kết quả khảo sát sẽ được công bố vào cuối năm đó.

  Đối tượng tham gia là các doanh nghiệp hoặc nhóm có ý định trở thành cơ quan chính của dự án. Cuộc khảo sát bao gồm nội dung dự án và hệ thống thực hiện (sơ đồ), mục đích sử dụng, chức năng, kết cấu và cách bố trí của tòa nhà, những tác động dự kiến ​​của dự án (đóng góp cho sự phát triển đô thị và phục hồi khu vực) và các tiện ích công cộng. giới thiệu, v.v. Chúng tôi cũng sẽ hỏi về tiến độ dự án (bao gồm việc chuẩn bị, phá dỡ và khôi phục lại trạng thái ban đầu) trong thời gian thuê có thời hạn. Phiên điều trần cũng sẽ bao gồm chi phí ước tính cho việc xây dựng, vận hành và phá dỡ cũng như khoảng thời gian cần thiết nếu áp dụng quy trình đấu thầu rộng rãi gồm hai giai đoạn.

  Khu vực mục tiêu là Higashi Sendai 4, 106-8 (diện tích địa điểm: 28.733 mét vuông). Đây là khu đô thị hóa và được xếp vào khu dân cư loại 1. Giới hạn trên là tỷ lệ bao phủ tòa nhà 60% và tỷ lệ diện tích sàn 200%. Nó nằm cách Ga Higashi Sendai trên Tuyến chính JR Tohoku khoảng 1 km về phía Tây.

  Thời hạn thuê là từ 10 đến 30 năm đối với hợp đồng thuê đất thương mại có thời hạn và từ 50 năm trở lên đối với hợp đồng thuê đất thông thường có thời hạn. Theo nguyên tắc chung, không được phép phân chia quyền thuê đất có thời hạn và chuyển nhượng hoặc cho thuê lại chúng cho các bên không xác định, chẳng hạn như nhà chung cư.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline