Cục Phát triển Tohoku/Công trình thiết kế cơ sở F-REI (Thị trấn Namie, Tỉnh Fukushima), Liên doanh Nikken Sekkei được chọn

Cục Phát triển Tohoku/Công trình thiết kế cơ sở F-REI (Thị trấn Namie, Tỉnh Fukushima), Liên doanh Nikken Sekkei được chọn

  Cục Phát triển Khu vực Tohoku đã chọn Nikken Sekkei, Nippon Sekkei và Pacific Consultants JV thông qua một cuộc kêu gọi mở các đề xuất (mục tiêu của WTO) để xác định nhà thầu cho thiết kế cơ sở "Viện Nghiên cứu và Giáo dục Fukushima (F-REI) (24) làm việc." Tôi đã được thông báo vào ngày 13.

  Cơ sở này sẽ được xây dựng ở phía tây của Ga Namie trên Tuyến JR Joban ở Thị trấn Namie (Quận Kawazoe) của tỉnh Fukushima (với diện tích khoảng 169.000 mét vuông) làm cơ sở cốt lõi cho hoạt động nghiên cứu và phát triển đa dạng nhằm mục đích hiện thực hóa sự phục hồi sáng tạo sau trận động đất lớn ở phía Đông Nhật Bản. Các cơ sở được bố trí để hợp tác/trao đổi, hỗ trợ nghiên cứu và các lĩnh vực nghiên cứu. Cơ sở trụ sở chính (khoảng 8.600 mét vuông), cơ sở hỗ trợ chức năng trụ sở chính (khoảng 7.500 mét vuông), cơ sở thông tin và thư viện (khoảng 4.700 mét vuông), cơ sở giảng đường và hội trường (khoảng 5.200 mét vuông), cơ sở lưu trú ngắn hạn (khoảng 5.200 mét vuông). 7.800 mét vuông) và các cơ sở nghiên cứu và thử nghiệm. Tổng diện tích của tòa nhà mới sẽ là 83.900 mét vuông, trong đó có khoảng 43.500 mét vuông.

  Công việc thiết kế cơ bản/chi tiết bao gồm toàn diện, kết cấu, thiết bị điện và thiết bị cơ khí. Thời gian thực hiện kéo dài đến ngày 13 tháng 3 năm 2026 để xem xét kế hoạch bố trí cơ sở tổng thể và kế hoạch cơ sở hạ tầng cơ sở cũng như thiết kế cơ bản và thiết kế triển khai của cơ sở trụ sở chính. Thiết kế cơ bản và thiết kế triển khai cho các cơ sở không phải là cơ sở trụ sở chính phải hoàn thành trước ngày 26 tháng 2 năm 2017.

  Cục Phát triển Tohoku đã tiến hành phát triển cơ sở sau khi nhận được ủy quyền tài trợ từ Cơ quan Tái thiết. Cơ quan Tái thiết đang tiến hành thu hồi đất và việc xây dựng sẽ bắt đầu ở khu vực đã hoàn thành công tác chuẩn bị đất. Mục đích là đưa cơ sở vật chất vào sử dụng dần dần trong thời gian thành lập của Cơ quan Tái thiết (đến ngày 31 tháng 3 năm 2031) càng sớm càng tốt.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline