Cục Phát triển Hokuriku / Xây dựng bắt đầu dự án chuyển đổi Bến tàu Nam Cảng Đông Niigata thành cơ sở năng lượng gió ngoài khơi, dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 3 năm 2027

Cục Phát triển Hokuriku / Xây dựng bắt đầu dự án chuyển đổi Bến tàu Nam Cảng Đông Niigata thành cơ sở năng lượng gió ngoài khơi, dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 3 năm 2027

  Để hỗ trợ xây dựng dự án sản xuất điện gió ngoài khơi được quy hoạch ngoài khơi thành phố Murakami và Tainai thuộc tỉnh Niigata, một dự án đã bắt đầu biến bến phía nam của Cảng Niigata Higashi (Thị trấn Seigo, tỉnh Niigata) thành cảng cơ sở để vận chuyển hàng hóa và các mục đích khác. Một buổi lễ khởi công đã được tổ chức tại địa điểm này vào ngày 8, được tài trợ bởi Cục Phát triển Khu vực Hokuriku, cơ quan phụ trách dự án xây dựng cơ sở, và những lời cầu nguyện đã được đưa ra để công trình được hoàn thành mà không gặp bất kỳ tai nạn hay thảm họa nào. Tổng chi phí dự án là khoảng 9,1 tỷ yên. Mục tiêu là hoàn thành dự án vào tháng 3 năm 2027.

  Tóm tắt dự án xây dựng căn cứ (từ trang chủ Cục Phát triển Hokuriku)

  Tên dự án là ``Dự án phát triển cảng hậu cần quốc tế Cảng Niigata (Khu vực bến tàu Higashiminato-ku Minami).'' Dự án bao gồm việc xây dựng cầu cảng dài 230 mét và vùng nội địa bằng phương pháp khuấy phản lực áp suất cao và phương pháp khuấy kết hợp để tăng khả năng chịu lực của mặt đất nhằm chịu được trọng lượng của các bộ phận phát điện và tiếp nhận các tàu lớn. được thực hiện để làm sâu thêm độ sâu nước của khu neo đậu đối diện với bến cảng từ 10 mét hiện tại lên 12 mét bằng máy nạo vét bơm.

  Kỷ niệm khởi công xây dựng với việc khởi động máy cải tạo mặt bằng và ra mắt Kusudama

  Diện tích để tăng khả năng chịu lực của đất khoảng 18.000m2, bao gồm cả bến cảng và đất nội địa. Khả năng chịu lực hiện tại là 2,5 tấn/m2 sẽ được tăng lên 35 tấn/m2. Một phần công việc nhằm tăng cường khả năng chịu lực của cầu cảng đã được đặt hàng thành ba phần, phần từ 1 đến 3. Lựa chọn đầu tiên sẽ là Toa Corporation/Honma Gumi JV, lựa chọn thứ hai sẽ là Pentecostal/Mirai Construction JV, và lựa chọn thứ ba sẽ là Toyo Construction/Aomi Construction JV. Tổng diện tích của 3 khu xây dựng khoảng 2.700m2. Chúng tôi dự định đặt hàng công việc nhằm tăng cường khả năng chịu lực của đất ở vùng nội địa bắt đầu từ năm tới. Công việc tăng cường khả năng chịu lực của cầu cảng vẫn tiếp tục. Công việc đào sâu khu vực neo đậu dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm tới.

  Tập đoàn điện gió ngoài khơi Murakami Tainai (các thành viên Mitsui & Co., RWE Offshore Wind Japan, Murakami Tainai và Osaka Gas) sẽ chịu trách nhiệm về dự án sản xuất điện gió ngoài khơi, sẽ được xây dựng ngoài khơi Thành phố Murakami và Thành phố Tainai , với Cảng Niigata Higashi là cảng cơ sở. Hoạt động dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 30 tháng 6 năm 2029.

  Khách mời tại lễ khởi công bao gồm các thành viên quốc hội được bầu tại địa phương, Phó Thống đốc tỉnh Niigata Koichi Kasatori, Phó Thị trưởng thành phố Niigata Akiko Nojima, Thị trưởng Nishiwaki Michio Seiko, Thị trưởng Murakami Takahashi Kuniyoshi, Thị trưởng Tainai Akihiko Ibata và trẻ em từ Trường tiểu học Hasuno ở địa phương. Khoảng 90 người đã tham gia, bao gồm cả nhân viên xây dựng, Phó Giám đốc Cục Phát triển Hokuriku Masatoshi Ueda và các nhân viên.

  Tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Ueda cho biết: ``Chúng tôi sẽ làm việc cùng với các công ty xây dựng để tiếp tục thực hiện dự án. Chúng tôi hy vọng có thể bắt đầu sản xuất điện gió ngoài khơi vào năm 2029 theo kế hoạch.'' Lễ khởi công xây dựng được tổ chức bằng việc khởi động thiết bị cải tạo đất và khánh thành Kusudama.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline