Công ty quản lý Công ty Cổ phần/Sân vận động Quốc gia (Shinjuku-ku, Tokyo) sẽ được thành lập bởi một nhóm bốn bên bao gồm NTT Docomo

Công ty quản lý Công ty Cổ phần/Sân vận động Quốc gia (Shinjuku-ku, Tokyo) sẽ được thành lập bởi một nhóm bốn bên bao gồm NTT Docomo

  Vào ngày 3, Trung tâm Thể thao Nhật Bản (JSC) thông báo rằng một nhóm do NTT Docomo đại diện sẽ là chủ sở hữu quyền đàm phán ưu tiên cho ``Dự án Quản lý Sân vận động Quốc gia, v.v.'' sẽ rời khỏi hoạt động của Sân vận động Quốc gia ( Phường Shinjuku, Tokyo) cho một nhà điều hành kinh doanh tư nhân thông báo rằng họ đã chọn. Ngày lựa chọn là ngày 29 tháng 5. Tập đoàn sẽ trả 52,8 tỷ yên (đã bao gồm thuế) cho CTCP để lấy quyền quản lý. Thời gian thực hiện dự án là 30 năm, từ tháng 4 năm 2025 đến tháng 3 năm 2055.

  Hình ảnh ghế khán giả với tầm nhìn quy mô lớn (từ NTT Docomo và các thông cáo báo chí khác của nhóm)

  Việc lựa chọn được thực hiện thông qua một cuộc kêu gọi mở cho các đề xuất. Tập đoàn này bao gồm bốn công ty: NTT Docomo, Maeda Construction, SMFL Mirai Partners và Japan Professional Soccer League (J.League). Tên nhóm là "Sân vận động quốc gia x Nhóm phúc lợi xã hội." Chịu trách nhiệm quản lý, vận hành, bảo trì, v.v. của sân vận động.

  Một hệ thống nhượng quyền (quyền vận hành các cơ sở công cộng, v.v.) dựa trên Luật PFI sẽ được áp dụng cho hoạt động của Sân vận động Quốc gia. CTCP sẽ cấp quyền vận hành các cơ sở công cộng cho SPC (Công ty có mục đích cụ thể) do doanh nghiệp tư nhân thành lập. Hợp đồng thực hiện sẽ được ký với SPC vào tháng 9.

  Đề xuất của tập đoàn NTT DoCoMo kêu gọi đầu tư quy mô lớn, bao gồm việc xây dựng một màn hình lớn mới và ghế ngồi nhóm cũng như bổ sung thêm một phòng VIP. Ngoài các sự kiện thể thao, nơi đây còn tổ chức các buổi hòa nhạc và lễ hội của các nghệ sĩ từ Nhật Bản và nước ngoài. Chúng tôi duy trì và quản lý tối ưu điều kiện của sân bóng đá và các cơ sở khác để tạo ra một môi trường thi đấu thoải mái. Thúc đẩy sự phát triển của thể thao thế giới trong nước.

  NTT đã đưa ra `` Khái niệm IOWN '', một khái niệm cơ sở hạ tầng xử lý thông tin và mạng sẽ cho phép truyền thông tốc độ cao, dung lượng lớn vượt quá giới hạn của cơ sở hạ tầng thông thường và đang tiếp tục nghiên cứu với mục đích hiện thực hóa nó trong vòng 30 năm tới. năm. Ý tưởng là hiện thực hóa khái niệm IOWN và biến nó thành một sân vận động thông minh.

  Theo ``Chính sách thực hiện dự án quản lý sân vận động quốc gia'' do CTCP xây dựng năm 2011, chính phủ đã có chính sách chịu chi phí vận hành lên tới khoảng 1 tỷ yên (đã bao gồm thuế) mỗi năm. Việc bồi thường không còn cần thiết nữa.

  Ngoài tập đoàn được lựa chọn do NTT Docomo đại diện, một nhóm do Tokyu đại diện và một nhóm do Kajima đại diện cũng tham gia đề xuất.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline