Công ty đường cao tốc Hanshin / Thông báo về 2 đề xuất cầu dây văng thép cho tuyến Shinko-Nadahama, với tư cách là một thực thể duy nhất hoặc là một liên doanh với tối đa 10 bên

Công ty đường cao tốc Hanshin / Thông báo về 2 đề xuất cầu dây văng thép cho tuyến Shinko-Nadahama, với tư cách là một thực thể duy nhất hoặc là một liên doanh với tối đa 10 bên

  Vào ngày 1, Trụ sở Kinh doanh Xây dựng Công ty Đường cao tốc Hanshin đã công bố lựa chọn hai nhà thầu cho "Xây dựng cầu dây văng thép khu vực tuyến đường Shinko-Nadahama (phía Tây)" và "Khu vực tuyến đường Shinko-Nadahama (phía Đông) dây văng thép Xây dựng cầu." Một lời kêu gọi mở cho các đề xuất đã được công bố. Áp dụng hình thức đàm phán thiết kế/thi công của phương thức đàm phán/đề xuất kỹ thuật. Một thực thể duy nhất hoặc một liên doanh được chỉ định bao gồm tối đa 10 thành viên có thể tham gia.

  Xây dựng cầu dây văng vượt biển giữa đảo Rokko (phường Higashimada) và đảo Port (phường Chuo) thuộc đoạn Osaka Bayside Road West Extension (dài 14,5 km) nối phường Higashinada và phường Nagata ở thành phố Kobe.

  Hồ sơ và các hồ sơ khác sẽ được tiếp nhận tại Phòng Kế toán - Tổng hợp thuộc Sở Quy hoạch xây dựng đến hết ngày 6 tháng 12 năm 2024 và thời gian nộp hồ sơ đề xuất kỹ thuật từ ngày 15 tháng 1 năm 2024 đến ngày 25 tháng 3 năm 2024.

  Một nhà thầu sẽ được chọn để "xây dựng cầu dây văng thép Shinko-Nadahama (phía Tây)" ở phía Đảo Cảng và "xây dựng cầu dây văng thép Shinko-Nadahama (Đông)" ở phía Đảo Rokko. Cả 2 khu xây dựng đều không nhận được đơn hàng, người có quyền đàm phán ưu đãi khu xây dựng phía Tây đã được chọn trước. Nếu bạn đã đăng ký tham gia cả 2 khu xây dựng thì bạn sẽ mất tư cách tham gia khu xây dựng phía Đông khi được chọn là người có quyền thương lượng ưu đãi ở khu xây dựng phía Tây.

  Điều kiện tham gia là đại diện cá nhân và liên doanh đăng ký làm ''thiết kế công trình dân dụng'' như tư vấn khảo sát và xây dựng và có điểm năng lực thi công cầu (kim loại) từ 1.150 điểm trở lên. Đại diện của công ty tư nhân và công ty liên doanh phải có kinh nghiệm chế tạo, lắp dựng tháp chính bằng thép và dầm thép cho cầu dây văng (cầu đường bộ) có chiều dài nhịp tối đa trên 300 mét. Các thành viên liên danh phải có kinh nghiệm chế tạo, thi công tháp chính bằng thép hoặc dầm thép cho cầu dây văng. Không có yêu cầu khu vực.

  Đây là cây cầu dây văng bằng thép bảy nhịp, bốn tháp, đi qua Tuyến Shinko và Tuyến Nadahama của Cảng Kobe. Chiều dài cầu là 2.739 mét. Chiều dài nhịp là 653 mét. Chiều cao của tháp chính là 191 đến 213 mét. Khu vực xây dựng phía đông cũng sẽ xây dựng cầu dầm hộp hẹp liên tục hai nhịp (dài 154 mét) ở đoạn dẫn vào. Đây sẽ là một trong những cây cầu dây văng liên tục lớn nhất thế giới.

  Trong công việc thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế chi tiết kết cấu chính, phân tích cầu dây văng và xem xét phương án xây dựng cầu. Thời gian làm việc là 30 tháng. Công trình xây dựng bao gồm 50.000 tấn sản xuất tại nhà máy, hai tháp chính bằng thép, 1.370 mét dầm thép và bản mặt cầu thép, cùng hai trụ cầu thép. Cầu dầm hộp hẹp liên tục hai nhịp tại khu vực xây dựng phía Đông dài 160m, có dầm thép và tấm composite. Thời gian xây dựng sẽ được xác định tại thời điểm ký kết hợp đồng xây dựng. Địa điểm xây dựng khu xây dựng phía tây là 5 Minatojima, Chuo-ku, thành phố Kobe và địa điểm xây dựng khu xây dựng phía đông là 3 Koyocho Nishi, Higashinada-ku.

  Hồ sơ đề xuất kỹ thuật lựa chọn người có quyền đàm phán ưu tiên trong phương thức đề xuất/thương lượng kỹ thuật được tối đa 113 điểm, số điểm nhận đơn đặt hàng đối với dự án xây dựng được chỉ định có độ khó cao là 2 điểm. Ba mươi điểm sẽ được phân bổ cho các cuộc phỏng vấn với các kỹ sư sẽ được giao công việc thiết kế.

  Zalo
  Hotline