Công tắc chuyển mạch tích hợp năng lượng mặt trời cho gia đình

Công tắc chuyển mạch tích hợp năng lượng mặt trời cho gia đình

  Nature's Generator hiện cung cấp công tắc 50 ampe, 12 mạch để cấp nguồn thủ công cho các mạch đã chọn từ hệ thống dự phòng.

  Giày sneaker và

  Hình ảnh: Máy phát điện của thiên nhiên

  Nature's Generator đã bổ sung thêm công tắc chuyển mạch 12 mạch 50-amp 120/240V vào dòng công tắc chuyển mạch điện của mình.

  Được thiết kế để kết nối nguồn điện gia đình với nguồn điện năng lượng mặt trời của ngôi nhà với hệ thống pin dự phòng, công tắc 50 ampe này cung cấp cho chủ nhà tùy chọn cấp điện cho nhiều mạch hơn so với các mẫu ampe thấp hơn. Công ty báo cáo rằng mẫu 50 ampe có thể xử lý tới 12.000 watt điện cho 12 mạch (6 mạch 240V hoặc 12 mạch 120V).

  Các công tắc này, khi được kết nối với nguồn điện gia đình và hệ thống máy phát điện dự phòng chạy bằng pin năng lượng mặt trời, cho phép chủ nhà tự tay chọn thời điểm cấp điện cho các mạch điện đã chọn từ hệ thống máy phát điện năng lượng mặt trời của họ.

  Các công tắc hoạt động bằng cách cô lập nguồn điện dự phòng khỏi nguồn điện tiện ích. Nature's Generator báo cáo rằng các công tắc của họ tuân thủ theo quy định và được chứng nhận theo ISO/IEC Guide 17067, Đánh giá sự phù hợp - Nguyên tắc cơ bản về chứng nhận sản phẩm, Hệ thống 3 và theo UL 1008 và CAN/CSA C22.2 số 178.1. Mặc dù công tắc chuyển đổi được đấu dây sẵn và được thiết kế để dễ lắp đặt, nhưng nên sử dụng thợ điện có giấy phép

  Vào tháng 9 năm 2023, Nature's Generator đã giới thiệu công tắc chuyển mạch 12 mạch 120/240 Volt 30 Ampe.

  “Các công tắc chuyển đổi của chúng tôi dễ dàng tích hợp với các trung tâm tải gia đình”, Lawrence Zhou, Tổng giám đốc điều hành của Nature's Generator giải thích. “Trong thời gian mất điện, công tắc thủ công có thể cấp điện cho các mạch điện được chọn trong nhà, giúp gia đình an toàn bằng cách cung cấp điện cho đèn chiếu sáng và các thiết bị điện quan trọng. Ngoài ra, với mức sử dụng điện cao điểm cao hơn của các công ty tiện ích, các công tắc chuyển đổi giúp chủ nhà tránh được những chi phí đó — tiết kiệm tiền trong khi vẫn bảo vệ hành tinh”.

  Công ty cho biết công tắc của họ có thể được sử dụng với các máy phát điện năng lượng mặt trời dự phòng bằng pin khác cũng như máy phát điện chạy bằng nhiên liệu hóa thạch. Lưu ý là máy phát điện chạy bằng khí đốt hoặc propan yêu cầu hộp đầu vào (đi kèm với mẫu 50 Ampe) phải được lắp đặt ngoài trời để đảm bảo an toàn khỏi khói nhiên liệu hóa thạch độc hại.

  Giá bán lẻ của Công tắc chuyển mạch 50 ampe hiện tại là 499,95 đô la

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline