Công nghệ pin nhiên liệu Nedstack đã nhận được phê duyệt về nguyên tắc từ Bureau Veritas cho Hệ thống pin nhiên liệu hàng hải PemGen® 600.

Công nghệ pin nhiên liệu Nedstack đã nhận được phê duyệt về nguyên tắc từ Bureau Veritas cho Hệ thống pin nhiên liệu hàng hải PemGen® 600.

  Nedstack Fuel Cell Technology, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp pin nhiên liệu hydro, vui mừng thông báo rằng hệ thống pin nhiên liệu đóng gói PemGen® 600 mang tính cách mạng của họ đã nhận được Phê duyệt về nguyên tắc từ Bureau Veritas, công ty hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận. Sự chấp thuận này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy sản xuất điện sạch và bền vững trong ngành hàng hải.

  pemgen mt fcpi 600 0

  Hệ thống pin nhiên liệu  P emGen ® 600, chạy bằng hydro, được thiết kế đặc biệt để mang lại khả năng phát điện hiệu quả và đáng tin cậy trong khi vận hành mà không có khí thải. 

  Hệ thống pin nhiên liệu  P emGen ® 6 00 được đặc trưng bởi các hạng mục chính sau :

  Phát điện: Được thiết kế để tạo ra  công suất đầu ra cao ,  hệ thống pin nhiên liệu P emGen ® 600 cung cấp giải pháp năng lượng mạnh mẽ và bền vững cho tàu biển, đảm bảo cung cấp điện đáng tin cậy.  Hệ thống này dựa trên công nghệ đã được chứng minh của chúng tôi và hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong ứng dụng công nghiệp công nghệ pin nhiên liệu LT – PEM.
  Không phát thải : Hệ thống pin nhiên liệu  P emGen ®  6 00 sử dụng hydro làm nhiên liệu và không có khí thải độc hại , góp phần vào nỗ lực khử cacbon của ngành hàng hải.
  An toàn khi sử dụng :  Khái niệm an toàn của Nedstack có thành tích đã được chứng minh và dựa trên triết lý thông gió tốt, độ pha loãng cao. Một loạt các dự án áp dụng triết lý này đã được triển khai trong lĩnh vực hàng hải và công nghiệp, bao gồm cả  P ​​emGen ® 600.
  Jogchum Bruinsma ,  Giám đốc Thương mại  của Nedstack Fuel Cell Technology cho biết : “Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được Phê duyệt về nguyên tắc từ Bureau Veritas cho thiết kế hệ thống pin nhiên liệu  P emGen ® 6 00 của chúng tôi. “Sự công nhận này nêu bật cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và bền vững cho lĩnh vực hàng hải. Chúng tôi tin rằng công nghệ pin nhiên liệu hydro có tiềm năng to lớn để cách mạng hóa việc sản xuất điện trong ngành và sự chấp thuận này đánh dấu một bước quan trọng để hiện thực hóa tầm nhìn đó.”

  Phê duyệt về nguyên tắc từ Bureau Veritas xác nhận sự tuân thủ của thiết kế hệ thống pin nhiên liệu P emGen ® với NR467 của  BV – Quy tắc phân loại cho các hệ thống năng lượng pin nhiên liệu trên tàu. Nedstack Fuel Cell Technology sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Bureau Veritas trong suốt quá trình phân loại và chứng nhận để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và hiệu suất.

  Là công ty đi đầu trong công nghệ pin nhiên liệu, Công nghệ pin nhiên liệu của Nedstack vẫn tận tâm thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp năng lượng dựa trên hydro vì một tương lai bền vững. Sự  chấp thuận về nguyên tắc của  hệ thống pin nhiên liệu P emGen ® 6 00 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh của họ là cung cấp các giải pháp năng lượng sạch và hiệu quả cho ngành hàng hải.

  Giới thiệu về Công nghệ Tế bào Nhiên liệu Nedstack
  Nedstack Fuel Cell Technology là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp pin nhiên liệu hydro cho ngành hàng hải, năng lượng và công nghiệp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào đổi mới và tính bền vững, Nedstack phát triển và sản xuất các hệ thống pin nhiên liệu cho phép tạo ra năng lượng sạch, hiệu quả và đáng tin cậy. Tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ về pin nhiên liệu màng điện phân polyme (PEM), Nedstack đặt mục tiêu thúc đẩy việc áp dụng công nghệ hydro trên toàn thế giới, góp phần chuyển đổi sang một tương lai không phát thải.

  Mọi thắc mắc về truyền thông, vui lòng liên hệ:

  Jogchum Bruinsma

  Giám đốc thương mại

  Jogchum.bruinsma@nedstack.com

  +31 (0)26 319 76 03

  Về Cục Veritas
  Bureau Veritas là công ty hàng đầu thế giới về các dịch vụ kiểm tra, giám định và chứng nhận trong phòng thí nghiệm. Được thành lập vào năm 1828, Tập đoàn có 78.000 nhân viên làm việc tại hơn 1.600 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn cầu. Bureau Veritas giúp khách hàng của mình cải thiện hiệu quả hoạt động bằng cách cung cấp các dịch vụ và giải pháp sáng tạo, nhằm đảm bảo rằng tài sản, sản phẩm, cơ sở hạ tầng và quy trình của họ đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng, sức khỏe và an toàn, bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

  Bureau Veritas được niêm yết trên Euronext Paris và thuộc chỉ số Next 20.

  Ngăn A, mã ISIN FR 0006174348, ký hiệu chứng khoán: BVI.

  Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.bureauveritas.com và theo dõi chúng tôi trên  Twitter và  LinkedIn .

  Liên hệ truyền thông:

  Nicholas Brown

  +33 (0) 6 04 91 72 41

  nicholas.brown@bureauveritas.com

  Alexandra Beverley

  +33 (0) 6 37 67 46 84

  alexandra.beverley@bureauveritas.com

  Zalo
  Hotline