Con người/Ước mơ/Tập đoàn Công nghệ trao đổi biên bản ghi nhớ với Đại học Mindanao, mang đến cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên tốt nghiệp

Con người/Ước mơ/Tập đoàn Công nghệ trao đổi biên bản ghi nhớ với Đại học Mindanao, mang đến cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên tốt nghiệp

  [Davao (Đảo Mindanao, Philippines) = Hirohisa Makino] Vào ngày 29 tháng 4, Tập đoàn Con người, Ước mơ và Công nghệ và Chodai đã ký một biên bản ghi nhớ với Đại học Mindanao ở Thành phố Davao trên đảo Mindanao trong nước, với mục tiêu mở rộng việc sử dụng nguồn nhân lực của Philippine. Chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục kỹ thuật và tiếng Nhật cho sinh viên tốt nghiệp Đại học Mindanao và xây dựng một khuôn khổ trong đó những người đã đạt được một mức thành tích nhất định có thể tìm được việc làm trong Nhóm Con người, Ước mơ và Công nghệ. Ở khu vực này, không có đủ cơ hội việc làm cho những người trẻ đã học được các kỹ năng kỹ thuật. Điều này sẽ mang lại lợi ích cả trong việc giải quyết các vấn đề này cũng như giải quyết tình trạng thiếu lao động của Nhật Bản.

  Lễ ký kết với Chủ tịch Nomoto (ngoài cùng bên phải), Chủ tịch Eiji (thứ hai từ bên phải), Chủ tịch Tories Jr. (giữa) và những người khác

   Biên bản ghi nhớ được ký kết bởi Firnos Corporation (Firnos Corporation, Chủ tịch Mabelsma G. Masankay), công ty điều hành doanh nghiệp tuyển dụng và phái cử tại Philippines và Học viện Quốc tế Manila (Chủ tịch Aristeo C. Birlanueva, Chủ tịch), hỗ trợ giáo dục tiếng Nhật ở Philippines và Nhật Bản được trao đổi bởi 5 bên bao gồm:

  Đối tượng ứng viên là sinh viên tốt nghiệp Đại học Mindanao trong độ tuổi từ 22 đến 32, đáp ứng mong muốn và điều kiện. Sau khi học tiếng Nhật tại Học viện Quốc tế Manila, anh sang Nhật Bản học tại trường dạy tiếng Nhật. Trong thời gian du học, bạn sẽ làm việc bán thời gian tại một công ty trực thuộc Nhóm Con người, Ước mơ và Công nghệ để tiếp thu những kiến ​​thức cơ bản.

  Những người đạt được mức độ thành công nhất định có thể làm nhân viên nước ngoài tại các công ty trực thuộc Nhóm Con người, Ước mơ và Công nghệ. Firnos sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục cần thiết để làm việc tại Nhật Bản.

  Tại lễ ký kết được tổ chức ở cùng thành phố, Yasushi Eiji, chủ tịch Tập đoàn Con người, Ước mơ và Công nghệ, đã đề cập đến tình trạng già hóa dân số Nhật Bản và những lo ngại về tình trạng thiếu lao động, đồng thời cho biết: ``Các sinh viên xuất sắc của Đại học Mindanao By làm việc cùng nhau, chúng ta có thể có hy vọng tươi sáng."

  Chủ tịch Chodai Masahiro Nomoto cho biết: ``Tôi rất hy vọng rằng càng nhiều sinh viên tốt nghiệp sẽ học tiếng Nhật và trau dồi kỹ năng của họ càng tốt'' và Chủ tịch Đại học Mindanao Glermo P. Tôi rất vui khi có thể mang đến cho sinh viên cơ hội học tập ."


  Tổng lãnh sự Yoshihisa Ishikawa thuộc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Davao cũng có mặt tại lễ ký kết và bày tỏ kỳ vọng đây sẽ là điều đôi bên cùng có lợi cho cả Nhật Bản và Philippines.

  Đại học Mindanao là một trường đại học tư thục uy tín ở địa phương và được biết đến là trường đại học lớn nhất cả nước. Hai bên đã trao đổi biên bản ghi nhớ, mong muốn mang đến cho các bạn trẻ đã học công nghệ cơ hội thành công tại Nhật Bản.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline