Cơ sở hậu cần tại thị trấn Miyoshi, tỉnh Saitama tiêu thụ 653kW năng lượng mặt trời để sử dụng riêng

Cơ sở hậu cần tại thị trấn Miyoshi, tỉnh Saitama tiêu thụ 653kW năng lượng mặt trời để sử dụng riêng

  EnBio Holdings đã thông báo vào ngày 1 tháng 3 rằng một nhà máy điện mặt trời sử dụng tầng thượng của LogiSquare Miyoshi II, một cơ sở hậu cần do CRE (CRE) phát triển ở Miyoshi-cho, Iruma-gun, tỉnh Saitama, đã bắt đầu hoạt động.

  (Nguồn: CRE)

  LogiSquare Miyoshi II
  (Nguồn: CRE)

  CRE là cổ đông của EnBio và đã thương mại hóa hoạt động kinh doanh sản xuất điện mặt trời sử dụng mái nhà của nhiều cơ sở hậu cần do CRE phát triển (Cột liên quan: Điện mặt trời trên mái nhà ở thành phố Moriya, hậu FIT) (Khám phá mô hình kinh doanh ).

  (Nguồn: CRE)

  Sản lượng tấm pin năng lượng mặt trời là 653,4kW
  (Nguồn: CRE)

  Thiết bị phát điện bằng năng lượng mặt trời trên mái nhà được lắp đặt và vận hành bởi EnBio C Energy (Chiyoda-ku, Tokyo), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của EnBio.

  Điện năng lượng mặt trời sẽ được tự tiêu thụ tại cơ sở hậu cần dựa trên PPA (hợp đồng mua bán điện). Nếu điện năng lượng mặt trời vượt quá nhu cầu và phát sinh lượng điện dư thừa thì điện sẽ được bán dựa trên hệ thống giá bán điện (FIT).

  Sản lượng của các tấm pin mặt trời là 653,4kW, công suất phát điện hàng năm dự kiến ​​là 700.000 kWh trong năm đầu tiên.

  Afterfit phụ trách các dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng). Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi LONGi của Trung Quốc và bộ điều hòa điện (PCS) được sản xuất bởi Huawei Technologies của Trung Quốc.

  Zalo
  Hotline