CIP nhận FID cho dự án gió 300 MW của Ấn Độ, đặt hàng tua bin Envision

CIP nhận FID cho dự án gió 300 MW của Ấn Độ, đặt hàng tua bin Envision

  Đối tác cơ sở hạ tầng Copenhagen (CIP) của Đan Mạch đã đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng (FID) cho dự án gió 300 MW ở bang Karnataka của Ấn Độ và đặt hàng tuabin cho nhà máy với Envision Energy của Trung Quốc.

  CIP nhận FID cho dự án gió 300 MW của Ấn Độ, đặt hàng tua bin Envision

  Dự án này được đồng sở hữu bởi Quỹ Thị trường Mới Cơ sở hạ tầng Copenhagen I (CI NMF I) của CIP và Viviid Renewables Private Limited của Ấn Độ, một chủ sở hữu thiểu số. Các đối tác cho biết hôm thứ Hai rằng công ty Ấn Độ sẽ đóng vai trò cân bằng giữa nhà thầu nhà máy và nhà cung cấp dịch vụ.

  Trong khi đó, CIP đã ký một thỏa thuận với Envision Energy nhằm kêu gọi công ty công nghệ xanh có trụ sở tại Thượng Hải cung cấp 100 đơn vị tua-bin EN 156 3,3MW cho dự án. Việc xây dựng trang trại gió dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2025.

  Envision Energy sẽ lắp ráp các vỏ và trung tâm tại nhà máy của mình ở Pune, Maharashtra và các thành phần tháp nguồn từ các nhà sản xuất địa phương.

  Dự án 300 MW sẽ được thực hiện theo thỏa thuận khung mà CIP và Viviid Renewables đã ký vào tháng 3 năm ngoái với mục tiêu bổ sung 1.800 MW công suất năng lượng tái tạo ở Ấn Độ, chủ yếu là gió trên bờ. Công ty Đan Mạch lưu ý rằng họ cũng đang khám phá các cơ hội đầu tư vào các dự án gió và hydro ngoài khơi.

  Zalo
  Hotline