Chubu Kohan mua điện từ năng lượng mặt trời nông nghiệp thông qua PPA bên ngoài

Chubu Kohan mua điện từ năng lượng mặt trời nông nghiệp thông qua PPA bên ngoài

  Chubu Kohan thông báo vào ngày 1 tháng 5 rằng họ đã đồng ý triển khai ``dịch vụ PPA (thỏa thuận mua bán điện) bên ngoài cơ sở'' do Chubu Electric Power Mirize cung cấp. Từ tháng 6 trở đi, điện sẽ được cung cấp cho trụ sở chính và nhà máy sản xuất của Chubu Kohan ở Nagoya.

  (Nguồn: Chubu Kohan)

  Tổng quan về dịch vụ PPA off-site do Chubu Kohan giới thiệu
  (Nguồn: Chubu Kohan)

  Công ty Điện lực Chubu Miraiz sẽ mua điện từ các nhà máy điện mặt trời ở vùng Chubu. Quy mô và số lượng nhà máy điện là hàng chục địa điểm hạ áp và cao áp, với tổng công suất xấp xỉ 4,7MW. Các công ty sản xuất điện là Japan Gascom (Thành phố Toyohashi, tỉnh Aichi) và Sea Energy (Thành phố Nagoya), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Chubu Electric Power Miraiz.

  Bằng cách giới thiệu dịch vụ này, Chubu Kohan sẽ có thể mua ổn định khoảng 5,15 triệu kWh năng lượng mặt trời mỗi năm trong 20 năm. Nó cũng dự kiến ​​​​sẽ giảm lượng khí thải CO2 khoảng 2.400 tấn mỗi năm.

  Khoảng 40% nhà máy điện mặt trời xét về công suất là nhà máy năng lượng mặt trời dùng chung (nhà máy điện mặt trời nông nghiệp), trong đó cây cảnh Sakaki được trồng bằng thiết bị phát điện. Người điều hành trang trại sẽ có thể kiếm được thu nhập từ cả việc bán nông sản và bán điện, điều này cũng sẽ góp phần hỗ trợ nông nghiệp.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline