Chủ tịch tiếp theo của Nishimatsu Construction Masakazu Hosokawa tổ chức họp báo/Đặt nền tảng cho sự tăng trưởng bền vững dựa trên sức mạnh của 150 năm DNA

Chủ tịch tiếp theo của Nishimatsu Construction Masakazu Hosokawa tổ chức họp báo/Đặt nền tảng cho sự tăng trưởng bền vững dựa trên sức mạnh của 150 năm DNA

  Masakazu Hosokawa, Giám đốc điều hành kiêm Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Giải pháp Môi trường Khu vực, người sẽ được bổ nhiệm làm chủ tịch tiếp theo của Nishimatsu Construction vào cuối tháng 6, đã tổ chức một cuộc họp báo tại Tokyo vào ngày 29 tháng 2 và phát biểu về các chính sách quản lý trong tương lai của công ty. Ông nói: “Sứ mệnh của tôi là xây dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững của Nishimatsu Construction”. Khi công ty sắp kỷ niệm 150 năm thành lập vào năm tới, ông bày tỏ nguyện vọng của mình: ``Chúng tôi mong muốn sử dụng kinh nghiệm mà chúng tôi đã trau dồi để biến đổi và phát triển thành một ''Công ty Toàn diện.'''

  Chủ tịch tiếp theo của Nishimatsu Construction, Hosokawa (phải) và chủ tịch Takase tổ chức họp báo (ngày 29 tháng 2, tại Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch ở Kasumigaseki, Tokyo)

  Tầm nhìn dài hạn "Nishimatsu-Vision 2030", được đổi mới vào tháng 2 năm 2023, chủ yếu được ông Hosokawa và những người khác cùng với Chủ tịch Nobutoshi Takase xây dựng. Công ty đặt mục tiêu tăng cường hoạt động kinh doanh phát triển bất động sản, kinh doanh môi trường và năng lượng, đồng thời phát triển từ quản lý tập trung vào kinh doanh xây dựng thành một “công ty toàn diện” phát triển với sự hợp tác của cộng đồng địa phương.

  Ông Hosokawa cho biết, ``Nishimatsu có đặc tính là phải đối mặt nghiêm túc với các vấn đề tại chỗ và xây dựng các công trình cùng với cộng đồng địa phương. "Chúng tôi sẽ cùng cộng đồng địa phương tạo ra giá trị mới bằng cách liên kết họ lại với nhau. Chúng tôi muốn tạo ra những điểm tham quan hấp dẫn chưa từng tồn tại trước đây."

  Trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng, ``Chúng tôi sẽ tạo ra một hình thức tăng trưởng bằng cách đón nhận những thách thức mới, chẳng hạn như sản xuất điện gió ngoài khơi trong các trung tâm dữ liệu và kỹ thuật dân dụng cũng như các cấu trúc bằng gỗ từ trung đến cao tầng trong kiến ​​trúc.'' Ngoài việc tăng cường phát triển nguồn nhân lực vốn là cốt lõi DNA của công ty, công ty cũng sẽ thúc đẩy các biện pháp cải thiện năng suất đồng thời kết hợp công nghệ kỹ thuật số dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm của mình.

  Chủ tịch Takase, người sẽ trở thành chủ tịch hội đồng quản trị, nói về chủ tịch tiếp theo Hosokawa, “Ông ấy không chỉ hiểu rõ về lĩnh vực này mà còn có nhiều kinh nghiệm từng đảm nhiệm chức vụ giám đốc bộ phận kế hoạch công ty, giám đốc chi nhánh Trung Quốc và trưởng phòng kinh doanh. về lĩnh vực kinh doanh mới. Anh ấy có khả năng biến đổi và cải tổ thành một công ty toàn diện. "Có," anh ấy nói với vẻ tán thành. "Ông Hosokawa và tôi hoàn toàn chia sẻ quan điểm chung về định hướng hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi. Tôi muốn cung cấp hỗ trợ hậu cần để nhà lãnh đạo mới có thể tiến về phía trước một cách nhanh chóng."

  Zalo
  Hotline