Chủ tịch mới/Kenji Kagata của Taisei Rotech tận dụng sức mạnh tổng hợp của nhóm

Chủ tịch mới/Kenji Kagata của Taisei Rotech tận dụng sức mạnh tổng hợp của nhóm

  Lãnh đạo Taisei Rotec, một công ty lát đường lớn thuộc Tập đoàn Taisei Corporation. Để làm cho ngành xây dựng đường bộ, vốn là cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, trở nên cơ bắp hơn, chúng tôi đang tích cực giới thiệu DX và tuyển dụng nhân lực linh hoạt, đồng thời giải quyết các vấn đề cấp bách về cải cách phong cách làm việc và đảm bảo nhân sự. Tận dụng sự phối hợp giữa các nhóm, chúng tôi sẽ thúc đẩy phát triển công nghệ tại các phòng thí nghiệm thế hệ tiếp theo mới. Chúng tôi cũng sẽ đón nhận thách thức mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình, chẳng hạn như phát triển các doanh nghiệp sản xuất thủy điện vừa và nhỏ.

  Ông Kenji Kagata

  --Mong muốn của bạn khi được bổ nhiệm là gì?

  `` Vào năm 2021, kế hoạch kinh doanh trung và dài hạn của toàn bộ Tập đoàn Taisei Corporation đã được công bố và chúng tôi đã bước vào giai đoạn thứ hai trong năm nay. Là công ty cốt lõi của tập đoàn, chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào hiệu quả hoạt động của mình. Chúng tôi sẽ phát triển hoạt động kinh doanh của mình để tận dụng sự hợp tác với Taisei Corporation. Chúng tôi muốn tăng lợi nhuận đều đặn và mang lại lợi nhuận cho nhân viên của mình cũng như các bên liên quan khác. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong ngành và củng cố sức mạnh thương hiệu cũng như cơ sở quản lý của mình.'' --Môi
  trường kinh doanh thế nào?

  “Trong khi giá nguyên liệu thô và chi phí vận chuyển vẫn ở mức cao, chúng tôi đang ở trong tình thế khó khăn vì chúng không thể được chuyển vào giá bán hỗn hợp nhựa đường. Số lượng đơn đặt hàng cho công việc lát đường văn phòng chính phủ cũng đang giảm. Chúng tôi đang cải thiện con đường cốt lõi của mình Chúng tôi cũng sẽ đảm nhận các lĩnh vực kinh doanh mới nhằm thúc đẩy tính trung hòa carbon (CN) và DX để cải thiện năng suất, đồng thời tập trung phát triển các sản phẩm và phương pháp xây dựng phù hợp cho việc bảo trì, sửa chữa và đổi mới. bằng cách nỗ lực xây dựng khả năng phục hồi quốc gia và khắc phục thảm họa.'

  ``Trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, một dự án sản xuất thủy điện quy mô vừa và nhỏ đang được triển khai tại Thành phố Shibata, tỉnh Niigata, nơi sinh của Kihachiro Okura, người sáng lập Công ty Tập đoàn Taisei Corporation.'' Chúng tôi muốn thương mại hóa nó và mang lại lợi nhuận cho nó càng sớm càng tốt.''

  - Chúng tôi đang nỗ lực thiết lập một cơ sở phát triển công nghệ.

  "Viện nghiên cứu công nghệ thế hệ tiếp theo của Tập đoàn, hiện đang được xây dựng tại Thành phố Satte, tỉnh Saitama, sẽ phát triển loại bê tông hấp thụ carbon dioxide (CO2) và vật liệu composite nhựa đường có độ bền cao. Tập đoàn Taisei đang tiến hành nghiên cứu chuyển đổi CN và ZEB tại chỗ. Chúng tôi cũng có kế hoạch tiến hành hợp tác nhóm tại đây. Việc xây dựng phòng thí nghiệm thử nghiệm mặt đường thế hệ tiếp theo của nhóm đang được tiến hành ở Thành phố Tamura, Tỉnh Fukushima và sau khi hoàn thành, nhiều thử nghiệm khác nhau sẽ được tiến hành tại khóa thử nghiệm trong khuôn viên.' nỗ lực của bạn để cải cách hệ thống?

  "Trong nội bộ, chúng tôi đang quảng bá DX trong công việc của mình. Chúng tôi cũng đang thử nghiệm việc sử dụng các công cụ AI để tạo biên bản cuộc họp và xác nhận nội dung thông số kỹ thuật. Về cơ bản, chúng tôi sẽ thay đổi cách chúng tôi làm việc và cách chúng tôi suy nghĩ.

  " Công việc đang đa dạng hóa, chúng tôi muốn tích cực tuyển dụng sinh viên nghệ thuật tự do và người nước ngoài cho các vị trí kỹ thuật. Chúng tôi cũng muốn thiết lập một hệ thống nhân sự giúp nhân viên trẻ thấy được lộ trình nghề nghiệp sau khi gia nhập công ty và cho phép họ hình dung về tương lai của mình. cố gắng cải thiện sự gắn kết của nhân viên, họ là tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi.”(Bổ nhiệm ngày 1 tháng 4)

  (Takeshi Kagata) Tốt nghiệp Trường Cao học Giao thông và Xây dựng Đại học Kyoto năm 1982 và gia nhập Tập đoàn Taisei. Hoàn thành chương trình cao học tại Đại học Cornell năm 1991. Trở thành giám đốc điều hành và phó giám đốc chi nhánh Kansai vào năm 2013, giám đốc điều hành năm 2016, giám đốc chi nhánh Kansai năm 2018 và giám đốc điều hành cấp cao vào năm 2022. Phương châm của ông là: “Nếu tâm không ở đây, thì nhìn mà không thấy, nghe mà không nghe, ăn mà không biết mùi vị”. Sinh ra ở tỉnh Kyoto, 66 tuổi.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline