Chính quyền thành phố Tokyo/Khảo sát cơ bản về tổ chức lại đường bộ, xem xét thành phần chiều rộng đường hướng tới những năm 1940

Chính quyền thành phố Tokyo/Khảo sát cơ bản về tổ chức lại đường bộ, xem xét thành phần chiều rộng đường hướng tới những năm 1940

  Chính quyền Thủ đô Tokyo sẽ bắt đầu khảo sát cơ bản để chuẩn bị cho việc tổ chức lại các tuyến đường quy hoạch đô thị hướng tới những năm 2040. Giả sử sự xuất hiện của một xã hội khử cacbon và sự khởi đầu của một xã hội già hóa hoàn toàn. Sau khi hiểu rõ hiện trạng đường sá, chúng tôi phân loại các vấn đề và chọn các tuyến đường cần tổ chức lại. Mục đích là tạo ra không gian đường nơi tất cả mọi người có thể di chuyển thoải mái, chẳng hạn như đảm bảo đường có đủ chiều rộng.

  Trong tương lai, chính quyền thủ đô Tokyo sẽ mở rộng không gian cho xe đạp và người đi bộ đi qua, nhắm đến các khu vực nơi giao thông sẽ trở nên thông thoáng hơn thông qua việc hình thành mạng lưới đường bộ. Các tuyến đường xung quanh nhà ga lớn sẽ được tái cơ cấu thành không gian dành cho người đi bộ để người dân dễ dàng di chuyển, nhà ga sẽ được kết nối với các địa điểm sôi động. Thúc đẩy quản lý khu vực và tận dụng không gian đường làm quán cà phê mở và địa điểm tổ chức sự kiện. Kết nối với sự hồi sinh khu vực.

  Vào ngày 11, Cục Tài chính Thủ đô Tokyo đã công bố quy trình đấu thầu cạnh tranh dựa trên đề cử để chọn nhà thầu cho ``Khảo sát cơ bản về các loại hình phát triển đường quy hoạch đô thị.'' Đơn đăng ký tham gia sẽ được chấp nhận thông qua hệ thống mua sắm điện tử cho đến ngày 14. Đấu thầu sẽ được mở vào ngày 3 tháng 7. Những người được xếp hạng A cho ''dịch vụ quy hoạch đô thị/quy hoạch giao thông'' và được đăng ký trong lĩnh vực ''quy hoạch đường bộ/giao thông'' có thể tham gia đấu thầu.

  Trong công việc của mình, ông thu thập các ví dụ về tái cơ cấu đường bộ từ các chính quyền địa phương khác và ở nước ngoài, đồng thời tiến hành khảo sát chính quyền địa phương ở Tokyo để xem liệu có con đường nào cần hành động hay không. Dựa trên kết quả khảo sát và các thông tin khác, các tuyến đường có thể tổ chức lại sẽ được chọn từ khoảng 2.100 km đường quy hoạch đô thị ở Tokyo.

  Một biểu đồ sẽ được tạo bao gồm các thông tin như thành phần chiều rộng của tuyến đường đã chọn, tình trạng tắc nghẽn của người đi bộ và đường bộ cũng như việc sử dụng đất dọc theo tuyến đường. Tác động của việc sắp xếp lại các con đường xung quanh cũng sẽ được điều tra. Ngoài hiện trạng đường sá, chúng tôi sẽ tổng hợp hình thức tổ chức lại lý tưởng dựa trên những thay đổi về tình hình và vấn đề kinh tế xã hội.

  Thời gian thực hiện đến ngày 27 tháng 2 năm 2026.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline