Chi nhánh Kyushu của Đường cao tốc Nishinihon / Khôi phục Đường hầm Takayama của Đường cao tốc Oita do Obayashi và Omotogumi JV xây dựng

Chi nhánh Kyushu của Đường cao tốc Nishinihon / Khôi phục Đường hầm Takayama của Đường cao tốc Oita do Obayashi và Omotogumi JV xây dựng

  Văn phòng chi nhánh Kyushu của Đường cao tốc West Nippon đã bị hư hại do dòng mảnh vỡ do mưa lớn gây ra vào sáng sớm ngày 10 tháng 7. Đã có thông báo rằng các hạn chế giao thông trên một làn của tuyến (dành cho Oita) sẽ được dỡ bỏ vào lúc 3:00 chiều ngày mùng 8. Liên doanh Obayashi-Omotogumi phụ trách công việc trùng tu. Triển vọng khôi phục hoàn toàn 4 làn đường lên và xuống hiện tại vẫn chưa được quyết định. Người phát ngôn của bộ phận quan hệ công chúng của chi nhánh cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục công việc khôi phục, với mục đích khôi phục khu vực này càng sớm càng tốt."

  Công việc phục hồi (do Chi nhánh Kyushu của Đường cao tốc Tây Nhật Bản cung cấp)

  Mưa lớn đã gây ra dòng chảy mảnh vụn quy mô lớn từ bên ngoài khu vực phía trên lối vào đường hầm, và ước tính khoảng 3.000 mét khối trầm tích đã được xác nhận ở phía Fukuoka và 4.000 mét khối ở phía Oita đã trở nên không có. Vào ngày 15 tháng 7, việc khôi phục khẩn cấp tuyến trong nước đã hoàn thành và các tuyến trong và ngoài nước đã hoạt động trở lại với lưu lượng hai chiều.

  Các tuyến lên và xuống giữa Asakura IC và Haki IC sẽ tạm thời đóng cửa từ 7:00 tối ngày 7 đến 3:00 chiều ngày 8 do công việc khôi phục để dỡ bỏ quy định giao thông hai chiều. Để đảm bảo làn đường vượt của tuyến ngoài là khu vực giao thông trong quá trình khôi phục, một hàng rào bảo vệ tạm thời cao khoảng 3 mét sẽ được lắp đặt với tổng chiều dài khoảng 30 mét để ngăn dòng chảy của đất và cát , và một lưới bảo vệ đá rơi sẽ được lắp đặt ở phần trên của mái dốc. Đồng thời, chúng tôi sẽ loại bỏ vành đai giao thông được sử dụng để điều tiết giao thông hai chiều.

  Matsuo Construction sẽ tham gia với tư cách là một công ty đối tác trong công việc dỡ bỏ các hạn chế đối với giao thông hai chiều. Ngoài Công ty xây dựng Matsuo, Đường Mitsui Juken đã hợp tác khôi phục ngay sau thảm họa.

  Zalo
  Hotline