CDWE trao hợp đồng thi công cọc 2B và 3 cọc Hải Long

CDWE trao hợp đồng thi công cọc 2B và 3 cọc Hải Long

  CDWE trao hợp đồng thi công cọc 2B và 3 cọc Hải Long
  EEW Korean Heavy Pipe Construction sẽ cung cấp 156 cấu trúc cho các công trường 744MW ở Đài Loan

  CDWE awards Hai Long 2B and 3 pin pile contract

  CSBC-DEME Wind Engineering (CDWE) đã ký thỏa thuận năng lực độc quyền (ECA) về việc cung cấp 156 cọc pin với EEW Korean Heavy Pipe Construction cho công trường 744MW Hải Long 2B và 3 tại Đài Loan.

  CDWE, nhà thầu EPCI gió ngoài khơi đầu tiên của Đài Loan, đã ký kết tại ECA với nhà chế tạo Đài Loan CSBC, về việc cung cấp cọc ghim cho địa điểm Hải Long 2A công suất 300MW vào đầu tháng 5 năm nay.

  Trang trại điện gió Hải Long sẽ được xây dựng cách bờ biển Đài Loan khoảng 50 km, ở độ sâu nước lên đến 55 mét và nền móng được thiết kế riêng cho phù hợp với đặc điểm của điều kiện đáy biển và trang trại gió Hải Long của Đài Loan.

  Giám đốc điều hành dự án CDWE Marco Kanaar cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng rằng CDWE, với sự hợp tác chặt chẽ với nhóm Hải Long, đang tiến hành một cách ổn định và đúng tiến độ với chương trình mua sắm cho dự án Hải Long.

  "Tại EEW, chúng tôi tự tin đã tìm được một đối tác mạnh mẽ với bề dày thành tích về năng lực và kỹ năng đã được chứng minh và chúng tôi mong muốn đạt được cột mốc tiếp theo là ký hợp đồng chế tạo đầy đủ và sau đó cùng nhau bước vào giai đoạn thực hiện dự án.

  Felipe Montero, Giám đốc dự án Hải Long Offshore Wind cho biết thêm: "Việc lựa chọn nhà cung cấp ưu tiên cho cọc ghim của chúng tôi cho HL2B và HL3 là một cột mốc quan trọng khác đạt được trong con đường tiến tới Đóng tài chính và đi vào hoạt động. nhà cung cấp ưu tiên cho phạm vi này.

  "Họ có một thành tích ấn tượng và là một trong những nhà cung cấp kết cấu thép chịu gió ngoài khơi được kính trọng nhất.

  "Với sự thành lập rất mạnh mẽ của họ tại khu vực APAC, chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình cho Hải Long.

  "Tôi cũng muốn cảm ơn đối tác CDWE của chúng tôi vì công việc xuất sắc của họ trong việc đảm bảo một nhà cung cấp chính khác cho dự án của chúng tôi."

  Giám đốc dự án EEW Henrik Neumann cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được lựa chọn cung cấp cọc ghim cho Dự án Gió ngoài khơi Hải Long uy tín.

  "Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của CDWE và Dự án Hải Long đã đặt niềm tin vào công trình chế tạo hiện đại của chúng tôi tại khu vực APAC.

  "Đây là một cột mốc quan trọng khác để đóng góp hơn nữa vào Chuyển đổi Năng lượng Xanh ở Đài Loan.

  "Kết hợp sức mạnh của bề dày thành tích toàn cầu và thành tựu tiên phong trong Gió khơi trong những thập kỷ qua, EEW cam kết sâu sắc trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp năng lượng xanh phù hợp với sự hợp tác chặt chẽ với các khách hàng của chúng tôi."

  Hai Long Offshore Wind, một tập đoàn bao gồm nhà sản xuất điện độc lập Northland Power, Yushan Energy Pte và Mitsui & Co có trụ sở tại Canada, sẽ được phát triển theo ba giai đoạn.

  Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2023 và vận hành vào năm 2025.

  Zalo
  Hotline