Câu lạc bộ J-League Mito Hollyhock ra mắt hoạt động kinh doanh trang trại năng lượng mặt trời mới

Câu lạc bộ J-League Mito Hollyhock ra mắt hoạt động kinh doanh trang trại năng lượng mặt trời mới

  Câu lạc bộ bóng đá Mito Holyhock (Mito City), một câu lạc bộ J-League, đã bắt đầu một dự án mới mang tên ``Dự án GX'' để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 30 năm thành lập câu lạc bộ và đang thực hiện chia sẻ năng lượng mặt trời (sản xuất năng lượng mặt trời kiểu nông nghiệp) . Nó đã được công bố vào ngày 16 tháng 5.

  (Nguồn: Mito Holyhock)

  Hình ảnh ý tưởng về việc chia sẻ năng lượng mặt trời đã hoàn thiện
  (Nguồn: Mito Holyhock)

  Mito Hollyhock đã triển khai dự án nông nghiệp "GRASS ROOTS FARM" như một đóng góp cho cộng đồng địa phương kể từ năm 2021. Lần này, như một phần của hành động biến đổi khí hậu "Hành động vì khí hậu của J League" do toàn bộ J League thúc đẩy, chúng tôi sẽ sử dụng bí quyết của GRASS ROOTS FARM để bắt đầu chia sẻ năng lượng mặt trời như một sáng kiến ​​nhằm giải quyết các vấn đề khu vực và xã hội.

  (Nguồn: Mito Holyhock)

  Hình ảnh ý tưởng về việc chia sẻ năng lượng mặt trời đã hoàn thiện
  (Nguồn: Mito Holyhock)

  Một hệ thống chia sẻ năng lượng mặt trời lai sẽ được xây dựng trên khoảng 2.000 m2 đất nông nghiệp bị bỏ hoang ở quê hương của Hirosato, tỉnh Ibaraki, sử dụng cả giàn hoa tử đằng và giá treo thẳng đứng. Nó được lên kế hoạch ở một địa điểm khác với cánh đồng hiện đang được sử dụng tại GRASS ROOTS FARM. Một phần điện năng được tạo ra sẽ được tiêu thụ nội bộ dưới dạng điện cần thiết cho nông nghiệp và phần còn lại sẽ được bán cho khu vực thông qua các nhà cung cấp điện bán lẻ.

  Trang trại sử dụng phương pháp canh tác hữu cơ. Kế hoạch là trồng đậu nành trong năm đầu tiên và chế biến cà phê đậu nành thành sản phẩm chế biến. Ngoài thành phần protein và vitamin đậu nành, cà phê đậu nành còn chứa nhiều isoflavone, được cho là có tác dụng kích thích tiết hormone nữ. Nó cũng đang thu hút sự chú ý vì là thức uống không chứa caffein. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét các loại cây trồng khác.

  Bằng cách sử dụng sức mạnh truyền thông của câu lạc bộ J.League, chúng tôi sẽ phổ biến rộng rãi hơn tầm quan trọng và sự cần thiết của hành động chống biến đổi khí hậu, đồng thời góp phần phục hồi nền kinh tế địa phương bằng cách tiến hành canh tác hữu cơ đồng thời sản xuất điện và tạo ra các sản phẩm đặc sản mới. Ngoài ra, trong khi tăng số lượng người ủng hộ, chúng tôi sẽ tận dụng vai trò của mình như một nền tảng trong cộng đồng để nỗ lực thay đổi nhận thức và lối sống của người dân địa phương.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline