California công bố kế hoạch nâng cấp hệ thống truyền tải trị giá 6 tỷ USD

California công bố kế hoạch nâng cấp hệ thống truyền tải trị giá 6 tỷ USD

  Tổng cộng có 26 dự án lưới điện mới đã được đề xuất, bao gồm cả giai đoạn đầu tiên kết nối các dự án điện gió ngoài khơi ngoài khơi khu vực Bờ biển phía Bắc của bang với lưới điện.

  Giày sneaker và

  California đã công bố gói nâng cấp lưới điện mới trị giá 6 tỷ USD. Tín dụng: peterschreiber.media qua Shutterstock.

  Cơ quan Điều hành Hệ thống Độc lập (ISO) của California đã đề xuất các dự án lưới điện mới trị giá khoảng 6 tỷ USD để tạo điều kiện thuận lợi cho các kết nối năng lượng sạch mới với lưới điện của bang. 

  Tổng cộng có 26 dự án lưới điện mới đã được đề xuất, bao gồm giai đoạn đầu tiên kết nối các dự án gió ngoài khơi ngoài khơi khu vực Bờ biển phía Bắc của bang với lưới điện, với 4,59 tỷ USD được phân bổ để phát triển ba đường dây truyền tải quan trọng từ các tuabin nổi ngoài khơi Hạt Humboldt, sẽ cung cấp điện sạch cho cư dân California. 

  Phần còn lại của quỹ trị giá 6,1 tỷ USD sẽ dành cho 19 dự án “dựa trên độ tin cậy” giúp lưới điện của California đối phó với những thách thức đi kèm với năng lượng tái tạo, đặc biệt tập trung vào việc đáp ứng “sự tăng trưởng phụ tải được dự đoán và các điều kiện lưới điện ngày càng phát triển khi đội tàu phát điện chuyển đổi”. để tăng cường thế hệ tái tạo”. 

  Phó chủ tịch ISO về kế hoạch cơ sở hạ tầng và hoạt động, Neil Millar cho biết: “Những dự án này đại diện cho làn sóng phát triển đầu tiên về gió ngoài khơi nhằm đáp ứng nhu cầu danh mục đầu tư của tiểu bang đồng thời đủ linh hoạt để mở rộng trong tương lai nhằm đáp ứng bất kỳ yêu cầu gia tăng nào”. 

  Nếu thành công, kế hoạch này sẽ giúp California đạt được các mục tiêu về năng lượng sạch. Các dự báo của ISO vào năm 2023 cho thấy California cần bổ sung thêm 85GW sản xuất năng lượng sạch để giúp đáp ứng nhu cầu trong tương lai cũng như các mục tiêu giảm khí thải nhà kính. 

  Kế hoạch cũng đề xuất hơn 21GW phát triển địa nhiệt mới, chủ yếu ở Thung lũng Imperial và miền nam Nevada, ngoài việc nêu bật các hệ thống lưu trữ năng lượng bằng pin, đặc biệt tập trung vào các dự án gần các trung tâm phụ tải lớn ở Lưu vực LA, Khu vực Vịnh lớn hơn và Thành phố San Diego.  

  Millar cho biết thêm: “Việc nâng cấp hệ thống truyền động lớn rất phức tạp và cần một khoản đầu tư trả trước đáng kể. 

  “Điều quan trọng là chúng tôi phải làm tất cả những gì có thể để đồng bộ hóa tất cả quy hoạch và mua sắm tài nguyên để có thể lên kế hoạch, bố trí và xây dựng các đường dây truyền tải này nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Tôi tin rằng cách tiếp cận mới mà chúng tôi bắt đầu sử dụng vào năm ngoái có thể giúp ích rất nhiều trong việc đạt được những mục tiêu đó.”

  Mời đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline