Các công ty đạt cột mốc quan trọng vào năm 2024/Nishimatsu Construction kỷ niệm 150 năm thành lập, Dainichi Main Tree và những công ty khác trở thành công ty 100 tuổi

Các công ty đạt cột mốc quan trọng vào năm 2024/Nishimatsu Construction kỷ niệm 150 năm thành lập, Dainichi Main Tree và những công ty khác trở thành công ty 100 tuổi

  Những “công ty kỷ niệm” đang đạt những cột mốc đáng nhớ kể từ khi thành lập. Nhiều công ty liên quan đến xây dựng sẽ đạt được các cột mốc quan trọng vào năm 2024, bao gồm kỷ niệm 150 năm thành lập Nishimatsu Construction, kỷ niệm 130 năm thành lập Matsumura Gumi và kỷ niệm 90 năm thành lập NIPPO. Các công ty như Dainippon Mineki và Daikin Industries sẽ gia nhập hàng ngũ các công ty 100 tuổi. Chúng tôi sẽ biến đây thành một năm tăng trưởng vượt bậc bằng cách thể hiện kinh nghiệm và thành tựu mà chúng tôi đã trau dồi trong nhiều năm cũng như tầm quan trọng của sự tồn tại của công ty chúng tôi.

  Tổng thầu Tekken Construction và Arai Gumi đang kỷ niệm 80 năm thành lập và công ty xây dựng Yamatoya (tỉnh Saitama) đang kỷ niệm 200 năm thành lập. Các công ty xây dựng điện như Kandenko, Kinden, Kyudenko, Yurtech và Toenec đang kỷ niệm 80 năm thành lập. Tập đoàn EXIO đang kỷ niệm 70 năm thành lập.

  Công ty xây dựng Nishimatsu kỷ niệm 150 năm thành lập, được thành lập vào năm 1874 bởi Keisuke Nishimatsu với tư cách là nhà thầu xây dựng công trình dân dụng. Nishimatsu Gumi được thành lập vào tháng 9 năm 1937 và công ty lấy tên hiện tại vào tháng 7 năm 1948. Khi chúng tôi đạt đến một cột mốc quan trọng, chúng tôi mong muốn nâng cao giá trị thương hiệu công ty bằng cách xây dựng khẩu hiệu mới: ``Có những người tôi có thể tin tưởng.''

  Matsumura-gumi được thành lập bởi Yukichi Matsumura vào năm 1894 và đã tham gia vào nhiều dự án xây dựng kể từ thời Meiji, bao gồm cả việc cải tạo Lâu đài Himeji, một báu vật quốc gia. Với tư cách là công ty thuộc tập đoàn Prime Life Technologies (Minato-ku, Tokyo, Chủ tịch: Ryo Kitano), chúng tôi cũng sẽ chứng tỏ sức mạnh của mình trong các dự án phát triển đô thị.

  Dainichi Main Tree được thành lập vào ngày 1 tháng 3 năm 1924 và được thành lập như một tập đoàn vào ngày 28 tháng 6 năm 1944. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập và kỷ niệm 80 năm thành lập. Công ty đã nhận được đơn đặt hàng xây dựng từ 50 quốc gia trong lĩnh vực viện trợ không hoàn lại hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và có bề dày thành tích về công việc xây dựng ở nước ngoài. Chúng tôi có thế mạnh về xây dựng ở Châu Phi, Trung Đông, Trung Á và Châu Đại Dương.

  Công ty TNHH Xây dựng Tekken được thành lập vào ngày 1 tháng 2 năm 1944 với tên gọi ``Tetsudo Construction Co., Ltd.'' nhằm đảm bảo và tăng cường năng lực vận tải đường bộ trong chiến tranh. Công ty khởi đầu là một công ty chịu trách nhiệm phát triển cơ sở hạ tầng xã hội, tập trung chủ yếu vào xây dựng liên quan đến đường sắt và đã thực hiện nhiều dự án xây dựng đường sắt. Cũng kỷ niệm 80 năm thành lập là Arai Gumi, có trụ sở chính tại thành phố Nishinomiya, tỉnh Hyogo. Theo đuổi "chất lượng Araigumi" mà chúng tôi đã tích lũy được thông qua công nghệ và sức mạnh tổ chức, chúng tôi mong muốn trở thành "một công ty hiện thực hóa sự sáng tạo, năng động và ước mơ".

  Mori Gumi, đang kỷ niệm 125 năm thành lập, có trụ sở chính tại Phường Chuo, Thành phố Osaka và tham gia vào các dự án xây dựng và công trình dân dụng trên khắp đất nước. Vào năm 2016, công ty đã tham gia liên minh kinh doanh và vốn với Asahi Kasei Homes, công ty đang thể hiện sức mạnh tổng hợp trong lĩnh vực kinh doanh chung cư, bao gồm cả việc sửa chữa quy mô lớn.

  NIPPO được thành lập vào năm 1907 bởi người tiền nhiệm của nó, Chugai Asphalt, và vào năm 1934, nó kế thừa hoạt động kinh doanh của Cục Đường bộ Nippon Oil (hiện là ENEOS) và Cục Đường bộ Asano Bussan và thành lập Nippon Hodo. Nó góp phần vào dự án xây dựng đường giao thông gắn liền với công cuộc tái thiết đất nước sau chiến tranh. Trong khi nỗ lực nâng cao hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là lát đường, xây dựng dân dụng và bán sản phẩm, chúng tôi cũng mở rộng ngành nghề kinh doanh của mình. Hiện tại, công ty đang tham gia vào hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kiến ​​trúc, phát triển bất động sản và môi trường. Tên thương mại hiện tại đã được thông qua vào năm 2009. Daikin Industries là nhà sản xuất máy điều hòa không khí và điều hòa có thị phần lớn nhất thế giới. Công ty sẽ kỷ niệm 100 năm thành lập vào ngày 25 tháng 10.

  Theo khảo sát của Tokyo Shoko Research, một công ty nghiên cứu tín dụng tư nhân, 24.557 công ty thuộc tất cả các ngành sẽ kỷ niệm 50 và 100 năm thành lập vào năm 2024. Những công ty lâu đời sống sót sau sự tàn phá của chiến tranh và suy thoái kinh tế giờ đây sẽ bước vào kỷ nguyên mà các giá trị sẽ đa dạng hóa và công nghệ tiên tiến sẽ được sử dụng như một lẽ đương nhiên. Thách thức lớn nhất mà đất nước phải đối mặt là việc áp dụng “quy định về vốn đối với việc làm thêm giờ có bị phạt” sẽ bắt đầu vào tháng Tư. Chúng ta sẽ vượt qua bước ngoặt của ngành xây dựng bằng cách cải cách các phong tục và cơ cấu lâu đời phù hợp với thời đại thay đổi, đồng thời thực hiện các sáng kiến ​​như chuyển đổi kỹ thuật số, cải cách phong cách làm việc và khử cacbon.

  Zalo
  Hotline