BP tham gia Hội nghị & Triển lãm Năng lượng Ngoài khơi 2023

BP tham gia Hội nghị & Triển lãm Năng lượng Ngoài khơi 2023

  BP, công ty hàng đầu thế giới trong ngành năng lượng, đã xác nhận tham gia Hội nghị & Triển lãm Năng lượng Ngoài khơi (OEEC) 2023. Công ty sẽ tham gia với tư cách là một trong những nhà tài trợ và nhà triển lãm tại nơi đã trở thành một sàn triển lãm rất thú vị. Hơn nữa, BP sẽ tham gia vào chương trình OEEC, cả trên sân khấu và trong hội nghị.

  Giày thể thao và

  BP là nhà tài trợ của The Stage at Offshore Energy Exhibition & Conference 2022; Ảnh: Navingo BV

  Dựa trên cam kết của mình đối với các giải pháp năng lượng bền vững, sự tham gia của BP vào OEEC phản ánh sự cống hiến của công ty trong việc thúc đẩy các công nghệ ngoài khơi và hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành. OEEC cung cấp một nền tảng vô giá để kết nối mạng, trao đổi kiến ​​thức và giới thiệu những đổi mới tiên tiến. BP nhận ra tầm quan trọng của những sự kiện như vậy trong việc tạo điều kiện hợp tác, chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và giải quyết các thách thức trong ngành.

  Với sàn triển lãm hiện đã chật kín, OEEC chào đón một số công ty lớn từ năng lượng gió ngoài khơi và ngành công nghiệp hydro đang phát triển, cùng với những người tham gia quan trọng khác từ lĩnh vực năng lượng ngoài khơi rộng lớn hơn, từ dầu khí đến các ngành năng lượng biển.

  Để biết thêm thông tin về các tùy chọn giá đỡ và giá cả, hãy truy cập trang OEEC về  đặt chỗ đứng .

  Nếu bạn muốn tham dự OEEC 2023,  hãy đăng ký tại đây . Vé của bạn bao gồm quyền truy cập vào tầng triển lãm và tất cả các phiên hội nghị.

  Để tìm hiểu thêm về chương trình cho phiên bản năm nay, hãy nhớ xem  trang chương trình OEEC .

  Zalo
  Hotline