Bourbon mua điện từ 4 nhà máy điện mặt trời cho 5 nhà máy thông qua PPA bên ngoài

Bourbon mua điện từ 4 nhà máy điện mặt trời cho 5 nhà máy thông qua PPA bên ngoài

  Bourbon, Shizen Energy (Thành phố Fukuoka) và Summit Energy (Chiyoda-ku, Tokyo) đã ký kết PPA (thỏa thuận mua bán điện) bên ngoài địa điểm và từ ngày 1 tháng 4, nhà máy của Bourbon sẽ nhận được điện từ năng lượng mặt trời. 

  (Nguồn: Thông cáo chung của Bourbon, Shizen Energy, Bison Energy và Summit Energy)

  Nhà máy điện mặt trời Kashiwazaki Matsunami
  (Nguồn: Bourbon, Shizen Energy, Bison Energy và Summit Energy đồng phát hành)

  Theo PPA, Shizen Energy và công ty đối tác Bison Energy sẽ cùng phát triển bốn nhà máy điện mặt trời ở quận Niigata và Yamagata, với tổng công suất 6,7MW, và Summit Energy sẽ cung cấp điện cho Nhà máy Bourbon ở tỉnh Niigata. các nhà máy. Dự kiến ​​sẽ giảm lượng khí thải CO2 khoảng 3.500 tấn mỗi năm.

  (Nguồn: Thông cáo chung của Bourbon, Shizen Energy, Bison Energy và Summit Energy)

  Kế hoạch kinh doanh
  (Nguồn: Bourbon, Shizen Energy, Bison Energy và Summit Energy phát hành chung)

  Trong số đó, Nhà máy điện mặt trời Kashiwazaki Matsunami ở tỉnh Niigata bắt đầu hoạt động vào tháng 4 và hiện đang cung cấp điện. Sản lượng của các tấm pin mặt trời dự kiến ​​là 3301,0kW, sản lượng nối lưới là 1999,0kW và lượng điện phát ra hàng năm dự kiến ​​khoảng 3.522.000kWh.

  Ba địa điểm còn lại dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 10. "Nhà máy điện mặt trời Makibuchi" có công suất tấm pin là 921,2kW, công suất nối lưới là 700,0kW và sản lượng điện hàng năm ước tính khoảng 954.000kWh. Nhà máy điện mặt trời Thị trấn Fukazawa có công suất tấm pin là 1.918,8kW, công suất nối lưới là 1.500,0kW và sản lượng điện phát ra hàng năm ước tính khoảng 2.133.000kWh. Nhà máy điện mặt trời Yamagata Shinjo có công suất tấm pin là 571,8kW, công suất lưới là 400,0kW và sản lượng điện hàng năm ước tính khoảng 599.000kWh.

  Summit Energy sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và đệ trình kế hoạch phát điện liên quan đến PPA bên ngoài. Bất kỳ sự thiếu hụt nào về nhu cầu điện mà PPA không thể đáp ứng sẽ được cung cấp bởi công ty điện bán lẻ mà Bourbon đã ký hợp đồng trước đó.

  Bison Energy được thành lập vào năm 2016 và vận hành các doanh nghiệp sản xuất năng lượng tái tạo ở Đông Á, Châu Đại Dương và Châu Âu. Summit Energy là công ty điện lực mới của Tập đoàn Sumitomo Corporation.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline