Bổ sung pin lưu trữ vào “Năng lượng gió FIT sau đại học” và xác minh khả năng tồn tại của doanh nghiệp được cải thiện

Bổ sung pin lưu trữ vào “Năng lượng gió FIT sau đại học” và xác minh khả năng tồn tại của doanh nghiệp được cải thiện

  Eurus Energy Holdings (Minato-ku, Tokyo), phối hợp với Toyota Tsusho, sẽ lắp đặt hệ thống lưu trữ pin cố định tại nhà máy điện gió "Eurus Tashirodaira Wind Farm" ở thành phố Kazuno, tỉnh Akita, ổn định cung cầu điện từ ngày 1/11 Chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm trình diễn nhằm đạt được mục tiêu này.

  (Nguồn: Eurus Energy Holdings)

  Hệ thống pin lưu trữ cố định được lắp đặt tại Trang trại gió Eurus Tashirodaira
  (Nguồn: Eurus Energy Holdings)

   Thí nghiệm trình diễn sẽ được thực hiện với sự hợp tác của bốn công ty: Eurus Energy, Toyota Tsusho, Tokyo Electric Power Company Holdings và Toyota Motor Corporation. Hệ thống lưu trữ pin kết nối 60 pin từ xe điện bZ4X (EV) của Toyota và được TEPCO HD và Toyota cùng phát triển. Công suất đầu ra là 1MW và công suất là 3MWh. Mặc dù chúng tôi đang tìm cách tái sử dụng pin EV đã qua sử dụng trong tương lai nhưng pin mới sẽ được sử dụng cho cuộc trình diễn này.

  (Nguồn: Eurus Energy Holdings)

  Cơ cấu thực hiện
  (nguồn: Eurus Energy Holdings)

   Ngoài việc nỗ lực loại bỏ sự bất ổn vốn là vấn đề của các nguồn năng lượng tái tạo, chúng tôi cũng sẽ tối đa hóa giá trị được cung cấp bởi các nhà máy điện gió đã kết thúc thời gian mua hàng theo chương trình Biểu giá nạp điện (FIT) và đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục trong thời gian dài. - hạn phát điện.Xác minh. Chúng tôi sẽ đánh giá quá trình vận hành, hiệu suất nhằm tối ưu hóa việc sạc, xả pin lưu trữ dựa trên biến động giá trên thị trường bán buôn điện trong nước và tình hình cung cầu của các công ty điện lực bán lẻ, đồng thời kiểm soát góp phần ổn định hệ thống điện.

   TEPCO HD sẽ xây dựng và bán hệ thống pin lưu trữ, Toyota sẽ cung cấp pin EV, Toyota Tsusho sẽ mua, sở hữu và vận hành hệ thống pin lưu trữ, và Eurus Energy sẽ vận hành các cơ sở sản xuất điện gió. Thời gian trình diễn dự kiến ​​sẽ kéo dài vài năm.

   Trang trại gió Eurus Tashirodaira bao gồm chín tuabin gió Vestas với công suất duy nhất là 850kW, với tổng công suất là 7,65MW. Nó bắt đầu hoạt động vào tháng 11 năm 2002 và hoạt động trên cơ sở FIT từ tháng 10 năm 2012 đến tháng 3 năm 2023. Đơn giá điện bán qua FIT là 22 yên/kWh. Hiện tại, điện được bán ra thị trường dưới dạng nguồn điện FIT thông qua Eurus Green Energy, công ty con của Eurus Energy.

  Zalo
  Hotline