Bộ Giao thông vận tải Úc phát hành các khoản tài trợ phát triển vận tải trên không

Bộ Giao thông vận tải Úc phát hành các khoản tài trợ phát triển vận tải trên không

  Bộ Giao thông vận tải Úc phát hành các khoản tài trợ phát triển vận tải trên không
  Bộ Cơ sở hạ tầng, Giao thông vận tải, Phát triển khu vực và Chính quyền địa phương của Úc đã công bố khoản tài trợ trị giá 18 triệu đô la trong vòng đầu tiên của Quan hệ đối tác công nghệ hàng không mới và mới nổi vào đầu tháng 11.


  Bộ trưởng Catherine King cho biết: “Chương trình Đối tác Công nghệ Hàng không Mới nổi sẽ đảm bảo ngành hàng không của chúng ta luôn đi đầu trong đổi mới khi ngành này tiếp tục phát triển và tăng trưởng, đặc biệt với trọng tâm đổi mới là đạt được lượng khí thải carbon ròng bằng 0”.

  Khoản tài trợ này nói rõ rằng có sự hỗ trợ chính sách mạnh mẽ cho di chuyển trên không ở Úc và hỗ trợ lộ trình phát triển eVTOL do CASA ban hành để hướng dẫn việc triển khai và triển khai các dịch vụ di chuyển trên không trong tương lai ở Úc.

  Các công ty như Skyportz đang tìm cách tận dụng quỹ mới này, đã làm việc trong 4 năm qua để khuyến khích phát triển chính sách Di chuyển hàng không tiên tiến ở tất cả các cấp Chính phủ, đặc biệt là trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng thiết yếu.

  Skyportz có hơn 400 địa điểm tiềm năng thuộc sở hữu của các đối tác bất động sản quan tâm đến việc cấp phép cho hoạt động của các địa điểm nói trên dưới dạng vertiport.

  “Chìa khóa của ngành này là phá vỡ mối liên hệ giữa hàng không và các sân bay hiện có. Chúng tôi cần phát triển một mạng lưới các địa điểm vertiport mới nếu ngành này muốn phát huy hết tiềm năng của mình và Skyportz đã sẵn sàng hợp tác với các nhà đầu tư cơ sở hạ tầng”, Giám đốc điều hành Skyportz Clem Newton-Brown cho biết.

  Tại sao điều này lại quan trọng: Ngân sách CASA của Úc để tiếp tục phát triển eVTOL hỗ trợ sự phát triển của di chuyển trên không ở Úc trong tương lai và cung cấp động lực tài chính cho các công ty đang cân nhắc tham gia vào lĩnh vực này. Ngoài ra, ưu đãi tiền tệ cũng sẽ thu hút chủ sở hữu đất đai và những người kinh doanh bất động sản thương mại coi tài sản của họ là cơ hội tiềm năng cho việc sử dụng di động trên không.

  Zalo
  Hotline