Bộ đôi Trung Quốc để mắt tới các cơ hội hàng hải về hydro, amoniac và metanol

Bộ đôi Trung Quốc để mắt tới các cơ hội hàng hải về hydro, amoniac và metanol

  CEEC Hydrogen Energy của Trung Quốc đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ Headway (Thanh Đảo) đồng hương về hợp tác lưu trữ và vận chuyển, sử dụng và sản xuất thiết bị năng lượng hydro.

  Giày sneaker và

  Được phép của Tập đoàn Công nghệ Headway (Thanh Đảo)

  Theo Headway, các bên đặt mục tiêu cùng nhau thúc đẩy phát triển chuỗi công nghiệp năng lượng hydro bằng cách khám phá các phương thức phát triển tích hợp và tạo ra dự án hydro-amoniac-metanol xanh cho ngành vận tải biển.

  Headway tiết lộ rằng các công ty sẽ sản xuất metanol có hàm lượng carbon thấp và phát triển thêm các dự án tổng hợp metanol và năng lượng hydro bằng cách sử dụng các nguồn carbon có thể tái chế được thu thập bởi hệ thống thu hồi và tái sử dụng carbon dioxide (CCUS) của tàu.

  Hơn nữa, các bên sẽ thúc đẩy thiết bị và công nghệ trên toàn cầu, thúc đẩy tính bền vững của chuỗi công nghiệp năng lượng hydro và hỗ trợ các mục tiêu carbon kép toàn cầu cũng như chuyển đổi xanh của ngành vận tải biển, Headway cho biết.

  Cao Xueliang,  Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ Headway (Thanh Đảo), đã chỉ ra tầm quan trọng của thỏa thuận trong việc thúc đẩy hợp tác năng lượng carbon thấp, trong khi  Li Jingguang,  Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch CEEC Hydrogen Energy, lưu ý rằng hợp tác sâu rộng sẽ mở rộng ứng dụng nhiên liệu bền vững trong vận tải biển, đạt được sự phát triển chất lượng cao và đóng góp vào mục tiêu carbon kép của quốc gia.

  Li Weiwei,  Thành viên Ủy ban Thường vụ, Bộ trưởng Công tác Mặt trận Thống nhất và Phó Thị trưởng Quận Lao Sơn, Thành phố Thanh Đảo, đã gọi hydro là một ngành công nghiệp mới nổi mang tính chiến lược, bày tỏ hy vọng về một  “con đường sử dụng năng lượng hydro toàn diện có thể nhân rộng, có thể học hỏi và phổ biến thông qua việc này” . sự hợp tác."

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline