Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch/Lễ hội nghị Mùa xuân 2024 được tổ chức tại Tokyo nhằm bày tỏ sự tôn trọng và biết ơn đối với những nỗ lực của Cục Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch/Lễ hội nghị Mùa xuân 2024 được tổ chức tại Tokyo nhằm bày tỏ sự tôn trọng và biết ơn đối với những nỗ lực của Cục Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch

  Lễ phong tặng Mùa xuân 2024 liên quan đến Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch đã được tổ chức vào ngày 13 tại Khách sạn Tokyo Dome ở Phường Bunkyo, Tokyo. Thay mặt Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Tetsuo Saito, Thứ trưởng Quốc hội Masanao Ozaki đã trao kỷ niệm chương cho những người nhận Huy chương có dải băng trung bình trở xuống. Chủ tịch Kho Sumitomo Takanori Ono (cựu chủ tịch Hiệp hội Kho bãi Nhật Bản), người nhận Huân chương Mặt trời mọc với Ruy băng cùng các đại biểu khác đến dự nhận thông tin (ảnh).

  Toàn cảnh buổi lễ phong tặng mùa xuân năm 2017

  Thứ trưởng Quốc hội Ozaki thay mặt Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Saito đọc bài phát biểu chúc mừng. Ông nói để khen ngợi những người nhận giải thưởng: “Tôi muốn bày tỏ sự tôn trọng và biết ơn sâu sắc đối với những nỗ lực xuất sắc và thành tựu rực rỡ của họ trong các lĩnh vực đất đai, cơ sở hạ tầng và quản lý giao thông”. Ông trích dẫn các vấn đề như ứng phó với thiên tai ngày càng nghiêm trọng và đảm bảo nhân sự cho ngành vận tải và xây dựng, đồng thời cho biết: ``Đất nước chúng ta đang phải đối mặt với nhiều vấn đề cần giải quyết. Tôi mong các bạn tiếp tục hỗ trợ trong việc giải quyết vấn đề này. thúc đẩy các biện pháp do Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch thực hiện.'' ông nói.

  Đối với những người nhận được Grand Cordon và Heavy Light Order, lễ phong tước phụ huynh và lễ chuyển giao đã được tổ chức tại Hoàng cung vào ngày 9. Vào ngày 13, lễ kỷ niệm trang trí đã được tổ chức tại Hội trường Keidanren ở Phường Chiyoda, Tokyo, do 11 tổ chức liên quan đến xây dựng tổ chức.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline