Bitech Technologies bán 2,43 GW dự án năng lượng mặt trời xanh của Hoa Kỳ

Bitech Technologies bán 2,43 GW dự án năng lượng mặt trời xanh của Hoa Kỳ

  Bitech Technologies Corporation (OTCQB:BTTC) đã hoàn tất việc bán khoảng 2,425 GW các dự án năng lượng mặt trời mới ở Hoa Kỳ như một phần trong chiến lược tập trung vào hoạt động kinh doanh hệ thống lưu trữ năng lượng pin cốt lõi (BESS).

  Bitech Technologies bán 2,43 GW dự án năng lượng mặt trời xanh của Hoa Kỳ

  Trại năng lượng mặt trời. Tác giả: Michele Lamberti. Giấy phép: Creative Commons, Ghi công 2.0 Chung.

  Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí rằng các kế hoạch này đã được bán cho một “người mua bên thứ ba không liên quan”.

  Các tài sản được giảm tải đã tham gia vào đường ống của Bitech với việc mua lại công ty con Emergen Energy LLC của nhà phát triển lưu trữ năng lượng và năng lượng mặt trời của Bridgelink Development của Hoa Kỳ. Họ đã hình thành một phần của danh mục năng lượng mặt trời 3.840 GW được tạo ra sau khi hợp tác hoàn thành vào tháng 4. Sự kết hợp này đã giúp Bitech kiểm soát đường ống có công suất khoảng 5,8 GW của một số dự án BESS và năng lượng mặt trời.

  Emergen dự kiến ​​sẽ nhận được 19,4 triệu USD (17,8 triệu EUR) từ việc bán các dự án, nếu họ đạt được Điểm kết nối và sau đó có được tất cả các Quyền đất đai cần thiết và tùy chọn trả lại một số dự án hoặc tất cả các dự án không được thực hiện.

  Bitech quyết định bán vì công ty tin rằng tốt hơn nên hướng nguồn lực nội bộ của mình vào các dự án BESS thay vì đầu tư vào năng lượng mặt trời. Công ty hiện có danh mục các dự án BESS với tổng công suất ước tính là 1,965 GW.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline