Beyond Aero hoàn thành chuyến bay thử nghiệm bay hoàn toàn bằng điện hydro có người lái 'đầu tiên' của Pháp

Beyond Aero hoàn thành chuyến bay thử nghiệm bay hoàn toàn bằng điện hydro có người lái 'đầu tiên' của Pháp

  Phi công người Mỹ gốc Pháp Beyond Aero đã hoàn thành chiến dịch bay thử nghiệm thành công một chiếc máy bay có người lái chạy hoàn toàn bằng hệ thống truyền động điện-hydro.

  Giày sneaker và

  Được đặt theo tên phi công người Pháp Louis Blériot, người đã thực hiện chuyến bay đầu tiên qua eo biển Manche, chiếc máy bay nguyên mẫu có tên 'Blériot' là một chiếc G1 SPYL-XL một chỗ được trang bị thêm.

  Được thực hiện ở miền Nam nước Pháp bởi phi công Paul Prudent, máy bay đã hoàn thành 10 lần cất cánh trong đó có hai chuyến bay hoàn chỉnh, đạt độ cao 2.300ft và tốc độ lên cao 110km/h.

  Đây được cho là chuyến bay điện “đầu tiên” của máy bay có người lái hoạt động bằng động cơ đẩy hydro-điện.

  Beyond Aero cho biết các chuyến bay thử nghiệm được thực hiện tại sân bay Gap-Tallard đã sử dụng tỷ lệ kết hợp giữa 2/3 khí hydro và 1/3 pin, sử dụng pin nhiên liệu.

  Sử dụng 1,2kg hydro được lưu trữ trong ba thùng ở áp suất 340 bar, hệ thống pin nhiên liệu tạo ra công suất điện tối đa 85kW, trong chiến dịch thử nghiệm trên mặt đất kéo dài ba tháng đã chứng minh lực đẩy là 170kg.

  Giày sneaker và

  © Ngoài hàng không

  Mô tả chiến dịch này là một cột mốc quan trọng đối với cả công ty và ngành 'New Aero', Eloa Guillotin, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Beyond Aero, cho biết: “Chúng tôi đã tiếp tục di sản tiên phong của Pháp trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và kết hợp nó với nền kinh tế hiện đại của Mỹ. tư duy để xác định chương tiếp theo bằng hành động.”

  Được thành lập vào năm 2020, công ty có kế hoạch chế tạo chiếc máy bay kinh doanh chạy bằng điện hydro đầu tiên để cho phép hành khách bay với vận tốc lên tới 800NM.

  Hugo Tarlé, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Beyond Aero, cho biết chiến dịch này là đỉnh cao của hai năm làm việc với các công ty đối tác G1 Aviation, H2 Motronics, AF Micado và Faster Group.

  Tarlé nói thêm: “Thành tựu này là một trong những giai đoạn nền tảng cho sứ mệnh của Beyond Aero trong lĩnh vực hàng không điện-hydro”.

  Zalo
  Hotline