BASF, Mingyang nhận được phê duyệt cho dự án gió ngoài khơi 500 MW ở Trung Quốc

BASF, Mingyang nhận được phê duyệt cho dự án gió ngoài khơi 500 MW ở Trung Quốc

  Dự án trình diễn năng lượng gió ngoài khơi Xuwen Dongsan, một liên doanh giữa Mingyang Smart Energy và BASF của Đức, đã nhận được phê duyệt tại Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

  Mingyang của Trung Quốc và nhà sản xuất hóa chất lớn nhất thế giới BASF của Đức đã thành lập một liên doanh vào tháng 7 năm 2023 để xây dựng và vận hành một trang trại gió ngoài khơi 500 MW ở Trung Quốc.

  Mingyang là cổ đông lớn với 90% cổ phần trong liên doanh Mingyang BASF New Energy (Zhanjiang), trong khi BASF nắm giữ 10% cổ phần.

  Dự án trình diễn năng lượng gió ngoài khơi Xuwen Dongsan 500 MW được cho là sẽ trở thành nền tảng trong việc cung cấp năng lượng xanh cho cơ sở tích hợp của BASF tại Trạm Giang, hỗ trợ quá trình chuyển đổi của BASF thành chuẩn mực toàn cầu cho ngành công nghiệp hóa chất xanh, ít carbon và bền vững.

  Địa điểm tích hợp Verbund sẽ là cơ sở lớn thứ ba trên toàn thế giới của công ty và BASF sẽ đầu tư tới 10 tỷ EUR để hoàn thành tất cả các giai đoạn của mình vào năm 2030.

  Dự án điện gió ngoài khơi dự kiến ​​sẽ được khởi công xây dựng vào năm 2024. Trang trại gió 500 MW dự kiến ​​sẽ được hòa lưới điện vào cuối năm 2025.

  Về những tin tức khác đến từ BASF, công ty gần đây đã đồng ý mua 49% trang trại gió Nordlicht 1 và 2 của Vattenfall ở Biển Bắc nước Đức.

  Khi đến với Mingyang, công ty Trung Quốc đã tung ra tuabin gió ngoài khơi lớn nhất thế giới về công suất và đường kính cánh quạt vào cuối năm ngoái, MySE 18.X-20 MW.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline