[Báo cáo Hội thảo Doanh nghiệp PV] Làm thế nào để ứng phó với thời đại Non-FIT? Đi đầu trong kinh doanh PPA và pin lưu trữ

[Báo cáo Hội thảo Doanh nghiệp PV] Làm thế nào để ứng phó với thời đại Non-FIT? Đi đầu trong kinh doanh PPA và pin lưu trữ

  [Báo cáo Hội thảo Doanh nghiệp PV] Làm thế nào để ứng phó với thời đại Non-FIT? Đi đầu trong kinh doanh PPA và pin lưu trữ
  30/05/2024


  Đây là hội thảo lần thứ 28 do Solar Journal tài trợ. Lần này, chúng tôi có một loạt các xu hướng trong ngành như PPA, pin lưu trữ, tự tiêu dùng, chống trộm, perovskite, v.v.! Đó là một sự kiện nổi tiếng với hơn 580 người đăng ký.


  Báo cáo Hội thảo Doanh nghiệp PV lần thứ 28 !
  Hội thảo Kinh doanh PV lần thứ 28 được tổ chức tại Ebisu, Tokyo. Các từ khóa phổ biến "pin lưu trữ", "PPA", "perovskite" và "chống trộm" đã được đưa ra trong nửa đầu của hội thảo và các ý tưởng thiết thực như tự tiêu dùng, chuyển đổi FIP và hiệu quả xây dựng đều tốt đã nhận. Ngoài ra, điểm nổi bật của năm nay là bài giảng về nghiên cứu perovskite của Văn phòng Công nghiệp Pin thuộc Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp và Giáo sư Ikegami, và sự kiện này có đặc điểm là số lượng người tham gia từ người tiêu dùng và tổ chức tài chính ngày càng tăng.

  Tại buổi họp mặt giao lưu buổi tối, nhiều người tham gia bao gồm các diễn giả, EPC, doanh nghiệp, nhà sản xuất đã tụ tập và đã diễn ra hoạt động kết nối kinh doanh đầy ý nghĩa. Sự kiện tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 7. Hãy chờ đợi dòng sản phẩm tiếp theo tập trung vào hoạt động kinh doanh pin lưu trữ hữu ích!


  Toàn cảnh hội thảo của các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau

  Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp, Cục Chính sách Thương mại và Thông tin, Phòng Công nghiệp Thông tin, Văn phòng Công nghiệp Pin,
  Trưởng phòng

  Ông Hirohiro Honda


  Hiện trạng và định hướng tương lai của ngành pin lưu trữ
  “Chiến lược ngành pin lưu trữ quốc gia” được xây dựng vào tháng 8 năm 2022. Ông nhấn mạnh rằng chính phủ đặt mục tiêu tăng cường khả năng cạnh tranh quốc tế bằng cách hợp tác với khu vực công và tư nhân để thiết lập cơ sở sản xuất pin lithium-ion trong nước.

  Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Mặt trời Yokohama
  Giám đốc Kinh doanh

  Ông Yosuke Yasutomi

   

  Phụ kiện kim loại lợp máiGiới thiệu phụ kiện kim loại lợp mái dành cho mái gấp giúp cải thiện khả năng thi công và phát điện từ nhà sản xuất khung có
  thị phần số 1 ở Châu Âu.``Kẹp đa năng dành cho mái gấp'' do Schletter sản xuất, có thị phần số 1 ở Châu Âu, có hiệu quả xây dựng vượt trội. Những người có mặt tại địa điểm được chạm tay vào chiếc máy thật đều rất tò mò.

  Công ty TNHH Sungrow Nhật Bản
  Phòng kinh doanh/Đại diện bán hàng

  Ông Yusuke Takamatsu


  Hệ thống lưu trữ năng lượng lớn của Sungrow - Tập trung vào PowerTitan2.0 -
  Pin lưu trữ lưới điện "PowerTitan2.0" là chủ đề nóng tại địa điểm tổ chức. Các tính năng bao gồm khả năng quản lý an toàn và chính xác thông qua công nghệ AI. Việc giới thiệu các nghiên cứu điển hình từ khắp nơi trên thế giới cũng được đón nhận nồng nhiệt.


  Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện Công ty TNHH Smart Blue 

  Ông Taichiro Shiobara


  Ba cách sử dụng PPA và các ví dụ nâng cao - Mua sắm năng lượng tái tạo trong kỷ nguyên Không FIT -
  Một công ty đang phát triển nhanh chóng có trụ sở chính tại Thành phố Shizuoka. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện trên khắp Nhật Bản, từ lựa chọn địa điểm phù hợp đến công việc lắp đặt và bảo trì.

  LLC
  Phòng kinh doanh SolaXPowerNetwork

  Ông Tsuyoshi Sekiguchi


  Đạt được một tương lai xanh
  SolaX, vốn đang thu hút sự chú ý với tư cách là một gương mặt mới của pin lưu trữ như loại tích hợp bộ điều hòa nguồn và loại xếp chồng lên nhau, sẽ được ra mắt. Những người tham dự rất hào hứng với nhiều loại sản phẩm từ dân dụng đến công nghiệp và hiệu suất tuyệt vời.

  Công ty TNHH Eaton Electric Japan
  Kỹ sư ứng dụng hiện trường

  Ông Hideaki Aiba


  Một công ty toàn cầu cung cấp các thiết bị điều khiển điện như thiết bị phân phối và bảo vệ nguồn DC cho hệ thống pin lưu trữ và phát điện năng lượng mặt trời
  , cầu dao, công tắc tơ và máy biến áp. Chúng tôi sẽ giải thích kỹ lưỡng về hiện trạng phân phối nguồn DC cho pin mặt trời và pin lưu trữ, đồng thời giới thiệu các giải pháp.


  Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện Công ty TNHH CO2OS 

  Cô Naoko Kobayashi


  Phương pháp tiếp cận chiến thuật trộm cắp VS CO2OS đối với
  trộm cáp CO2OS đưa ra lời khuyên về các biện pháp đối phó chống trộm cáp, đây là một vấn đề cấp bách. Giải thích chi tiết về chi phí, ưu điểm và nhược điểm của các biện pháp khác nhau như biển quảng cáo, camera giám sát.

  Công ty TNHH ANDPAD
  Giám đốc bộ phận tiếp thị

  Ông Junto Nagahama


  Cách tiếp cận DX chiến lược - Tạo ra một tổ chức giúp giảm khối lượng công việc trên mỗi người thành công -
  ANDPAD, công ty nổi tiếng là công cụ DX cho quản lý xây dựng, giải thích cách tạo một tổ chức thành công trong DX dựa trên các ví dụ EPC thực tế. Thật ấn tượng khi thấy khán giả gật đầu đồng cảm với khối lượng công việc tại trường quay.


  Giáo sư Khoa Kỹ thuật Y tế Đại học Toin Yokohama

  Ông Kazushi Ikegami


  Khả năng và thách thức của pin mặt trời perovskite
  Các thành viên chủ chốt của Đại học Toin ở Yokohama, người đã phát triển pin mặt trời perovskite. Ông giải thích một cách dễ hiểu về những khả năng và thách thức của công nghệ tiên tiến được phát triển ở Nhật Bản và có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

  Zalo
  Hotline