Baker Hughes và Snam tiết lộ kế hoạch khử cacbon trong mạng lưới khí đốt của Ý bằng tua-bin hydro

Baker Hughes và Snam tiết lộ kế hoạch khử cacbon trong mạng lưới khí đốt của Ý bằng tua-bin hydro

  Baker Hughes đã đồng ý cung cấp cho Snam công nghệ sẵn sàng sử dụng hydro để khử cacbon cho cơ sở hạ tầng mạng lưới khí đốt của Ý.

  thợ làm bánh-hughes-và-snam-tiết lộ-kế hoạch khử cacbonat-ý-khí-mạng lưới-với-tua-bin-hydro

  © Baker Hughes

  Ba đoàn tàu máy nén khí dẫn động bằng tua-bin khí NovaLT™ 12 sẽ được cung cấp cho một trạm máy nén khí mới ở Sulmona, Ý, một “bộ phận không thể thiếu” trong dự án Đường dây Adriatic của Snam.

  Các giải pháp sẽ cung cấp tùy chọn chạy bằng 100% khí tự nhiên hoặc hỗn hợp hydro lên đến 10% để giúp khử cacbon cho cơ sở hạ tầng khí đốt của Ý. Sau thử nghiệm ban đầu vào năm 2020, tuabin NovaLT 12 đã được lắp đặt tại địa điểm Istrana của Snam vào năm 2022.

  Đề xuất Tuyến Adriatic của Snam sẽ đảm bảo xây dựng một đường ống dài 425km, sẵn sàng cung cấp hydro, cho phép vận chuyển các nguồn cung cấp năng lượng bổ sung từ Azerbaijan, Châu Phi và khu vực phía đông Địa Trung Hải đến Bắc Âu.

  Giai đoạn đầu tiên của Tuyến Adriatic được đưa vào Kế hoạch phục hồi và phục hồi quốc gia (PNRR) của Ý như một phần của kế hoạch REPowerEU, được coi là đủ điều kiện để được tài trợ.

  Phó Chủ tịch Điều hành, Công nghệ Công nghiệp & Năng lượng của Baker Hughes, Ganesh Ramaswamy, tuyên bố rằng hai công ty đang cung cấp “những sản phẩm quan trọng đầu tiên trên thế giới về khử cacbon trong mạng lưới khí đốt”.

  “Công việc của chúng tôi với khách hàng và đối tác là một phần trong cam kết phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như NovaLT 12, cho phép khử cacbon trong hệ sinh thái năng lượng và tạo ra nền kinh tế hydro trong khi tiếp tục hỗ trợ nhu cầu về năng lượng an toàn và giá cả phải chăng. cung cấp,” ông nói thêm.

  Vào tháng 1 (2023), công ty đã tiết lộ việc đạt được một số cột mốc quan trọng liên quan đến tuabin NovaLT của mình. Tua bin hydro NovaLT 16 của hãng đã được sản xuất và thử nghiệm cho Tổ hợp năng lượng Net Zero Hydrogen của Air Products ở Edmonton, Canada.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline