Bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời tại sân golf Chiba cao 3,6m tương thích với ô tô mui cao

Bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời tại sân golf Chiba cao 3,6m tương thích với ô tô mui cao

  Công ty điện lực Hirokuma (trước đây là afterFIT, Minato-ku, Tokyo) và Ricoh Lease sẽ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tự tiêu thụ tại Câu lạc bộ Golf Caledonian, một sân gôn ở Yokoshiba Hikari-cho, tỉnh Chiba, do Tokyo Green Tomisato Caledonian (Chiyoda-ku) điều hành , Tokyo). Một bãi đỗ xe (thiết bị phát điện bằng năng lượng mặt trời kiểu bãi đậu xe) đã được lắp đặt. Nó được công bố vào ngày 11 tháng 4.

  (Nguồn: Điện lực Shirakuma)

  Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời được lắp đặt tại Câu lạc bộ Golf Caledonian
  (Nguồn: Công ty Điện lực Shirakuma)

  Nhà để xe năng lượng mặt trời ``Shirokuma Carport'' của Công ty Điện lực Hirokuma đã được lắp đặt trong bãi đậu xe dành cho 64 ô tô. Sản lượng của các tấm pin mặt trời là 271,56kW, lượng điện phát ra hàng năm dự kiến ​​là 258.617kW. Nó dự kiến ​​sẽ đáp ứng 17,5% nhu cầu điện hàng năm và giảm lượng khí thải CO2 117,5 tấn mỗi năm.

  (Nguồn: Điện lực Shirakuma)

  Nó có đặc điểm là mái cao và chỗ đậu xe rộng
  (Nguồn: Công ty Điện lực Shirakuma)

  Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi JA Solar tại Trung Quốc và bộ điều hòa điện (PCS) được sản xuất bởi Huawei tại Trung Quốc. Giá đỡ nhà để xe năng lượng mặt trời được chế tạo bởi Hirokuma Denryoku và là giá đỡ đúc hẫng chỉ được hỗ trợ bởi các trụ phía sau, vì vậy các trụ này không gây cản trở khi đỗ xe. Nó còn có đặc điểm là chiều cao tối đa 3,6m, tức là ngay cả ô tô nóc cao cũng có thể nhìn xuyên qua mái hiên mà không bị cản trở. Chiếc xe được khen ngợi vì có chỗ đậu xe rộng rãi và dễ dàng xếp dỡ các vật dụng lớn như túi đựng đồ chơi gôn.

  Công ty Điện lực Hirokuma sẽ phụ trách các dịch vụ EPC (kỹ thuật, mua sắm và xây dựng), trong khi Ricoh Lease sẽ sở hữu thiết bị và cung cấp hợp đồng thuê cho Caledonian. Việc giới thiệu thiết bị theo hình thức cho thuê dự kiến ​​sẽ giảm chi phí ban đầu và giảm hóa đơn tiền điện. Công ty Điện lực Hirokuma đã hoàn thành bàn giao thiết bị cho Ricoh Lease vào ngày 20/2 và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 3.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline