Ba công ty liên quan hợp tác để mở rộng việc bán năng lượng mặt trời PPA tại chỗ cho “các doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Ba công ty liên quan hợp tác để mở rộng việc bán năng lượng mặt trời PPA tại chỗ cho “các doanh nghiệp vừa và nhỏ”

  Bảo hiểm Aioi Nissay Dowa (Shibuya-ku, Tokyo), Tổ chức Phát triển Tài nguyên Khu vực Năng lượng Tái tạo Nhật Bản (RDo) và Năng lượng Thông minh (Minato-ku, Tokyo) đang hợp tác để phát triển thiết bị phát điện năng lượng mặt trời tự tiêu thụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi đã phát triển một chương trình giới thiệu có tên "RoofPlus" và bắt đầu cung cấp chương trình này vào tháng 10. Nó được công bố vào ngày 27 tháng 10.

  (Nguồn: Phát hành chung của Aioi Nissay Dowa Insurance, RDo và Smart Energy)

  Sơ đồ chương trình
  (Nguồn: Phát hành chung bởi Aioi Nissay Dowa Insurance, RDo và Smart Energy)

   Việc sản xuất điện mặt trời tự tiêu dùng cho các doanh nghiệp ngày càng được giới thiệu sử dụng mô hình PPA (hợp đồng mua bán điện) tại chỗ, trong đó thiết bị phát điện mặt trời được lắp đặt trên mái nhà với chi phí của công ty phát điện. Mặt khác, nhiều doanh nghiệp PPA ưu tiên cho các công ty lớn trong các đề xuất của họ xét trên quan điểm hiệu quả bán hàng nên các công ty vừa và nhỏ có ít cơ hội nhận được đề xuất hơn.

   RoofPlus, được công bố lần này, có tính năng giám sát từ xa của Bảo hiểm Aioi Nissay Dowa, công ty có bí quyết quản lý rủi ro, RDo, có kiến ​​thức về bí quyết kế hoạch tài chính và năng lượng tái tạo, đồng thời là nhà cung cấp O&M (vận hành và bảo trì) lớn nhất Nhật Bản. ) dịch vụ cung cấp thiết bị phát điện năng lượng mặt trời.Smart Energy, có thế mạnh về

   Nhắm mục tiêu thiết bị phát điện mặt trời quy mô nhỏ từ 50kW đến 300kW bất kể ngành nào, RDo cung cấp dịch vụ lắp đặt năng lượng mặt trời thông qua PPA tại chỗ cho nhiều công ty hơn thông qua mạng lưới rộng khắp các nhà thầu có thể xử lý việc xây dựng quy mô nhỏ. Ông cho biết điều đó có thể thực hiện được. Người ta nói rằng hợp đồng trả góp với công ty cho thuê sẽ loại bỏ gánh nặng chi phí ban đầu một lần và có thể dự kiến ​​sẽ giảm chi phí điện ngay từ năm đầu tiên.

   Gói này bao gồm giám sát từ xa bằng RPA (Tự động hóa quy trình bằng robot) của Smart Energy và các dịch vụ báo cáo thường xuyên về mức giảm CO2, hỗ trợ các biện pháp khử cacbon trong Phạm vi 3. Dịch vụ báo cáo định kỳ đo lường và báo cáo lượng CO2 giảm hàng tháng trong 15 năm.

   Với tư cách là người đi đầu trong việc thúc đẩy tính trung hòa carbon trong khu vực, chúng tôi sẽ làm việc với các công ty cốt lõi ở địa phương và các tổ chức tài chính như ngân hàng khu vực để đề xuất triển khai hệ thống này như một biện pháp đối phó với giá điện tăng vọt của các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Đến năm tài chính 2030, chúng tôi sẽ tạo ra một mạng lưới gồm khoảng 2.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty xây dựng có thể xử lý công suất phát điện mặt trời 200 MW và giảm phát thải CO2 95.260 tấn, đồng thời tạo ra hệ thống hỗ trợ cho việc triển khai thiết bị năng lượng mặt trời. Đồng thời, Bảo hiểm Aioi Nissay Dowa sẽ thúc đẩy quá trình khử cacbon trong khu vực, chủ yếu ở các chính quyền địa phương mà công ty đã ký kết các thỏa thuận hợp tác toàn diện.

  Zalo
  Hotline