Ba công ty bao gồm iMobile hợp tác phát triển năng lượng mặt trời PPA bên ngoài để phát triển 7,5MW

Ba công ty bao gồm iMobile hợp tác phát triển năng lượng mặt trời PPA bên ngoài để phát triển 7,5MW

  iMobile (Shibuya-ku, Tokyo), Marubeni New Power (Chiyosaku, Tokyo) và Sun Village (Thành phố Ashikaga, tỉnh Tochigi) đã thông báo vào ngày 13 tháng 6 rằng họ sẽ bắt đầu hợp tác trên mô hình PPA (thỏa thuận mua bán điện) bên ngoài cơ sở. làm.

  (Phát hành chung bởi iMobile, Marubeni New Power và Sun Village)

  Kế hoạch kinh doanh
  (được phát hành chung bởi iMobile, Marubeni New Power và Sun Village)

  Dựa trên sự hợp tác này, Sun Village sẽ phát triển một nhà máy điện mặt trời mới không sử dụng cơ chế giá điện đầu vào (FIT) và iMobile sẽ sở hữu nhà máy này. Giá trị điện và môi trường được tạo ra sẽ được bán cho người tiêu dùng với mức giá cố định trong 20 năm thông qua Marubeni New Power.

  Nhà máy điện mặt trời bao gồm nhiều dự án điện áp thấp và điện áp cao dành cho mục đích thương mại, với tổng công suất tấm pin mặt trời là 7,5MW và lượng điện phát ra hàng năm dự kiến ​​là 9.150.712kWh. Marubeni New Electric Power sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và trình kế hoạch phát điện cũng như chịu gánh nặng về chi phí mất cân đối liên quan đến hoạt động của PPA bên ngoài.

  Tập đoàn iMobile sở hữu 14 nhà máy điện mặt trời FIT ở quận Tochigi và Ibaraki và có kế hoạch phát triển thêm 33 nhà máy nữa. Marubeni New Power có kế hoạch tăng dần lượng năng lượng tái tạo mà công ty xử lý lên khoảng 5 triệu kW vào năm 2030 và cung cấp cho khách hàng. Sun Village tham gia vào việc phát triển và xây dựng các nhà máy điện mặt trời chủ yếu ở khu vực phía bắc Kanto, đồng thời cũng đang tích cực phát triển các nhà máy điện mặt trời không FIT mới.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline