Atawey, công ty hàng đầu của Pháp về các trạm tiếp nhiên liệu hydro, đang giành được giải thưởng và đang triển khai các trạm công suất cao của mình

Atawey, công ty hàng đầu của Pháp về các trạm tiếp nhiên liệu hydro, đang giành được giải thưởng và đang triển khai các trạm công suất cao của mình

  Khoang trạm tiến hóa %C2%A9R.Menoud

  • Người chiến thắng trong chương trình French Tech 2030
  • Người chiến thắng Giải thưởng Sáng tạo của Giải thưởng France Hydrogène 2023
  • Người chiến thắng trong chương trình “Tăng tốc Giải pháp Khí hậu” năm 2023

  Công ty có trụ sở tại Savoie, chuyên sản xuất, thiết kế và phân phối các trạm tiếp nhiên liệu hydro, đang trải nghiệm sự liên kết tuyệt vời của các hành tinh!

  Nhà sản xuất trạm tiếp nhiên liệu hydro hàng đầu của Pháp (với hơn 40% tổng số cơ sở1 được lắp đặt) vui mừng thông báo rằng họ đã được chọn là đơn vị chiến thắng trong đợt đầu tiên của chương trình Công nghệ Pháp 2030, một chương trình quốc gia mới do Tổng cục trưởng điều hành. Ban Thư ký Đầu tư, với sự hỗ trợ của Mission French Tech và chuyên môn của Bpifrance.

  Đây là một dấu hiệu công nhận Atawey, công ty hiện cung cấp một trong những dải trạm rộng nhất trên thị trường châu Âu, bao gồm các trạm có thể nâng cấp công suất cao (lên đến 1,3 tấn/ngày) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng về tính di động cao.
  Được chọn trong số 840 đơn đăng ký, Atawey tham gia cùng 125 người chơi mới nổi khác trong lĩnh vực đổi mới của Pháp trong một chương trình kết hợp hỗ trợ tài chính và hỗ trợ ngoài tài chính. Mục tiêu chính của Atawey là giúp các nhà lãnh đạo công nghệ mới nổi của Pháp nổi lên trong tất cả các lĩnh vực ngành dọc của France 2030, để họ có thể phát triển và tỏa sáng trên trường quốc tế.

  Đồng thời, Atawey đã giành được hai giải thưởng: cấp ngành và cấp địa phương

  Atawey cũng là một trong những người chiến thắng Giải thưởng France Hydrogène 2023 đầu tiên, giải thưởng công nhận những người chơi trong ngành hydro vì sự năng động và tạo ra giá trị của họ. Atawey đã nhận được Giải thưởng Sáng tạo cho trạm tiếp nhiên liệu hydro di động của mình. Ra mắt vào năm 2022 và được thiết kế bởi nhóm R&D của công ty, nhà ga này đại diện cho một sự đổi mới công nghiệp lớn. Trạm di chuyển cho khách hàng, bất cứ điều gì có nhu cầu.

  Để tăng tốc độ chạy thử (ít hơn 4 giờ) và tránh tình trạng trạm không hoạt động, nó kết hợp hai chương trình cải tiến, cũng được thiết kế nội bộ: ata'Start và ata'Check.

  Atawey cũng đã được chọn tham gia phiên bản 2023 của chương trình “Tăng tốc giải pháp khí hậu” do khu đô thị Cannes Lérins điều hành. Mục đích của sự kiện địa phương này là tập hợp các nhà phát triển giải pháp thiết thực với các đại diện được bầu từ khu vực, để giúp ngăn chặn tác động của biến đổi khí hậu.
  Các giải thưởng và chương trình khác nhau này là sự công nhận những nỗ lực của công ty, trong hơn mười năm đã làm việc để tăng tốc độ di chuyển hydro ở Pháp và quốc tế. DNA của công ty, dựa trên sự đổi mới và chuyên môn công nghiệp, có nghĩa là nó có thể đáp ứng kỳ vọng của các thị trường khác nhau và thích ứng với nhu cầu thay đổi về tính di động của hydro.

  Trạm tiến hóa %C2%A9HYmpulsion được chia tỷ lệHYmpulsion đặt lại niềm tin vào Atawey

  Vì tin tốt không bao giờ đến một mình, Atawey vui mừng thông báo đơn đặt hàng mới cho ba trạm công suất cao từ HYmpulsion, công ty chịu trách nhiệm triển khai vận hành và thương mại dự án Thung lũng không phát thải. Ba trạm tiếp nhiên liệu hydro này, mỗi trạm có công suất nén lên đến 1,3 tấn hydro mỗi ngày, sẽ cho phép dự án Thung lũng không khí thải tiếp tục phát triển.

  Dự án lớn này, được hỗ trợ bởi vùng Auvergne-Rhône-Alpes, có kế hoạch triển khai hơn 400 phương tiện hạng nhẹ chạy bằng hydro (phương tiện thương mại và hành khách) và hơn 115 xe buýt, xe tải và xe khách vào năm 2024, do đó cần thiết phải thiết lập các phương tiện thích hợp. trạm tiếp nhiên liệu hydro. Với công suất phân phối ban đầu là 400 kg hydro mỗi ngày, các trạm được đặt hàng cuối cùng sẽ có thể nâng cấp lên 1,3 tấn mỗi ngày, cho phép Atawey đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của dự án Thung lũng không khí thải.

  Đơn đặt hàng mới cho ba trạm này là sự tiếp nối hợp lý của mối quan hệ đối tác lâu dài, vì hai trạm đầu tiên trong dự án Thung lũng không khí thải được sản xuất và lắp đặt bởi Atawey và đã được vận hành bởi HYmpulsion: trạm đầu tiên ở Chambéry và trạm thứ hai ở Moûtiers.

  Với tỷ lệ khả dụng của trạm trên 95% và được giám sát hàng ngày, Atawey đang định vị mình là công ty chủ chốt trong việc phân phối hydro. Giống như các trạm ở Chambéry và Moûtiers, ba trạm mới này sẽ kết hợp giao thức điền Công thức MC quốc tế. Giao thức tiếp nhiên liệu cực kỳ phức tạp này giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tính khả dụng của trạm. Nó cũng nâng cao trải nghiệm người dùng.

  Atawey là nhà sản xuất đầu tiên của Pháp kết hợp đổi mới công nghệ này.

  Ba trạm trong tương lai sẽ được lắp đặt vào năm 2024 tại Annecy, Valence và Salaise-sur-Sanne, phía nam Lyon. Những địa điểm chiến lược này sẽ giúp tạo ra các hành lang hydro - phù hợp với các chương trình của châu Âu nhằm triển khai cơ sở hạ tầng hydro khổng lồ dọc theo các tuyến giao thông chính - giữa Lyon và Valence và Valence và Annecy. Mục đích của việc tạo ra mạng lưới này là để hỗ trợ sự phát triển của lĩnh vực di chuyển ít carbon ở vùng Auvergne-Rhône-Alpes, đồng thời đảm bảo rằng các phương tiện chở hàng hạng nặng có thể được tiếp nhiên liệu trên các tuyến đường xuyên biên giới châu Âu.

  Giới thiệu về Atawey

  Được thành lập vào năm 2012 bởi Jean-Michel Amaré và Pierre-Jean Bonnefond, Atawey thiết kế, sản xuất và phân phối các trạm tiếp nhiên liệu hydro; góp phần triển khai hydro carbon thấp ở Pháp và quốc tế. Kể từ năm 2015, Atawey đã phát triển đầy đủ các trạm tiếp nhiên liệu hydro (trạm nhỏ gọn, trạm có thể nâng cấp, trạm di động) với công suất lên đến 1,3 tấn/ngày, để hỗ trợ việc sử dụng hydro ngày càng tăng ở các khu vực địa phương và cung cấp các giải pháp phù hợp với từng khu vực. dự án, từ các dự án thí điểm đến toàn bộ khu vực.
  Các trạm tiếp nhiên liệu hydro được thiết kế và sản xuất tại Pháp, trong các xưởng tại địa điểm của công ty ở Le Bourget-du-Lac (73), nơi Atawey làm việc hàng ngày để giảm tác động đến môi trường.

  Juliette LANIRAY _ juliette@agence914.fr _ 06 11 76 22 09
  Sarah BIA _ sarah.bia@agence914.fr_ 06 59 91 08 61
  Camille NEBLAI _ camille@agence914.fr _ 06 30 60 29 61

  Zalo
  Hotline