Ando Hazama/Phát triển công cụ mô phỏng lắp ráp PCa, có tính đến các lỗi tiêu chuẩn của mẫu hoàn thiện trong mô hình 3D

Ando Hazama/Phát triển công cụ mô phỏng lắp ráp PCa, có tính đến các lỗi tiêu chuẩn của mẫu hoàn thiện trong mô hình 3D

  Hazama Ando đã phát triển một trình mô phỏng lắp ráp cho các bộ phận đúc sẵn (PCa). Một trình mô phỏng lắp ráp nhiều mô hình 3D được thực hiện bằng cách sử dụng plug-in AutoCAD (chức năng mở rộng). Hình thức hoàn thiện của kết cấu sau khi lắp ráp được mô phỏng, có tính đến các sai sót với tiêu chuẩn kiểm soát hình thức hoàn thiện khi chế tạo và lắp đặt cấu kiện. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xây dựng một bộ đôi sản phẩm PCa kỹ thuật số và nhằm mục đích cải thiện hơn nữa năng suất và chất lượng.

  Nó đã được công bố vào ngày 12. Một công cụ xác nhận trực quan hình dạng đã lắp ráp, bao gồm cả lỗi, sử dụng mô hình 3D. Phân bố, sắp xếp các bộ phận cần lắp ráp và các bộ phận tiếp xúc với nhau trong quá trình lắp ráp để giảm thiểu sai sót.

  Theo công ty, công việc xây dựng liên quan đến việc lắp ráp các sản phẩm làm sẵn như PCa để xây dựng một kết cấu thường yêu cầu điều chỉnh tại chỗ trong quá trình xây dựng để đảm bảo rằng sai số nằm trong giá trị tiêu chuẩn của tiêu chuẩn kiểm soát tay nghề khi lắp đặt các sản phẩm làm sẵn. sản phẩm. Lắp đặt và lắp ráp sản phẩm làm sẵn tiếp theo bằng vật liệu và các vật liệu khác.

  Trong ngành sản xuất, các phương pháp tính đến lỗi về hình dạng của các bộ phận và lắp ráp đã trở nên phổ biến và các công cụ mô phỏng cũng tồn tại. Mặt khác, trong lĩnh vực xây dựng, lối suy nghĩ này không phổ biến lắm và thậm chí nó không được hỗ trợ bởi CAD được sử dụng rộng rãi.

  Công ty đã phát triển một trình mô phỏng lắp ráp cho các sản phẩm làm sẵn và hình dung ra sự phổ biến của PCa và xây dựng tự động thông qua i-Construction. Dự kiến, các mô hình BIM/CIM sẽ cần có các chức năng có thể nhận ra lỗi sản xuất trong các sản phẩm làm sẵn như PCa và lỗi xây dựng trong quá trình lắp ráp, đồng thời cho phép mô phỏng xây dựng nâng cao bằng cách sử dụng các bộ phận điều chỉnh.

  Trong tương lai, chúng tôi dự định kết hợp nó với một máy quét laser để đo các vật thể thực tế và sử dụng nó để xếp chồng các bức tường đá và xem xét việc lắp đặt các khối tiêu tán sóng.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline