Anaergia cung cấp Hệ thống Xử lý Chất thải Thực phẩm cho Cơ sở Quản lý Chất thải Tích hợp Tuas Nexus của Singapore

Anaergia cung cấp Hệ thống Xử lý Chất thải Thực phẩm cho Cơ sở Quản lý Chất thải Tích hợp Tuas Nexus của Singapore

  Anaergia cung cấp Hệ thống Xử lý Chất thải Thực phẩm cho Cơ sở Quản lý Chất thải Tích hợp Tuas Nexus của Singapore


  BURLINGTON, Ontario - (BUSINESS WIRE) - Anaergia Inc. (“Anaergia” hoặc “Công ty”) (TSX: ANRG) thông báo đã ký hợp đồng cung cấp các giải pháp xử lý chất thải hữu cơ hàng đầu trong ngành cho liên doanh được lựa chọn của Cơ quan Môi trường Quốc gia Singapore (NEA) cho hợp đồng Gói thầu Kỹ thuật, Mua sắm và Xây dựng (EPC2) của Cơ sở Quản lý Chất thải Tích hợp Tuas Nexus (IWMF). Hợp đồng EPC2 sẽ bao gồm Cơ sở Xử lý Chất thải Thực phẩm (FWTF) 400 tấn mỗi ngày, mà Anaergia sẽ thiết kế và xây dựng bằng cách sử dụng các công nghệ xử lý chất thải hàng đầu trong ngành của mình. Việc xây dựng cơ sở xử lý chất thải này sẽ là một bước quan trọng để hiện thực hóa tầm nhìn của Singapore về việc trở thành một nền kinh tế không chất thải.

  Từ (L đến R) Ngài Jean-Dominique Ieraci, Cao ủy Canada tại Cộng hòa Singapore; Tiến sĩ Andrew Benedek, Chủ tịch & Giám đốc điều hành (Anaergia); Ông Kunal Shah, Giám đốc Tăng trưởng (Anaergia); Tiến sĩ Zhou Tong, Giám đốc Dự án (Liên doanh UESH-CHEC); Ông Desmond Tan, Giám đốc Nhóm Cơ sở Hạ tầng & Kỹ thuật (Cơ quan Môi trường Quốc gia) và Ông Bai Yin Zhan, Chủ tịch (Công ty TNHH Kỹ thuật Cảng Trung Quốc) (Ảnh: Anaergia)

  NEA đã trao hợp đồng EPC2 cho liên doanh giữa UES Holdings Pte Ltd (UESH) và China Harbour (Singapore) Engineering Company Pte Ltd (CHEC). Đề xuất đã đệ trình của liên doanh được đánh giá dựa trên thiết kế và tối ưu hóa quy trình, hiệu quả sử dụng tài nguyên, các sáng kiến ​​Green Mark của Singapore, cách bố trí nhà máy và giá trị chi phí.

  Sử dụng các công nghệ độc quyền và đã được chứng minh của Anaergia, FWTF sẽ là cơ sở chính của Singapore để xử lý rác thải thực phẩm được tách riêng tại nguồn. Cơ sở vật chất hiện đại sẽ sử dụng các công nghệ của Anaergia, công nghệ này trước tiên sẽ phân tách các vật liệu vô cơ khỏi chất thải thực phẩm. Phần chất thải thực phẩm sẽ được xử lý thành dạng bùn, sẽ được đồng phân hủy theo phương pháp kỵ khí với bùn nước đã qua sử dụng tại Nhà máy tái tạo nước Tuas (Tuas WRP) để sản xuất khí sinh học. Việc đồng phân hủy bùn thải thực phẩm và bùn nước đã qua sử dụng sẽ làm tăng sản lượng khí sinh học tại Tuas WRP và cải thiện việc thu hồi năng lượng từ chất thải đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng đất.

  Tuas Nexus sẽ là cơ sở xử lý nước và chất thải rắn tích hợp đầu tiên của Singapore. Nó sẽ cung cấp một giải pháp sáng tạo và bền vững để đáp ứng nhu cầu quản lý chất thải rắn lâu dài và xử lý nước đã qua sử dụng của Singapore.

  “Xử lý chất thải thực phẩm là một thành phần quan trọng của dự án này và các công nghệ đã được chứng minh hàng đầu thế giới của Anaergia là yếu tố giúp cho việc xử lý kết hợp bùn thải thực phẩm và nước đã qua sử dụng này trở nên khả thi. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Anaergia để xây dựng cơ sở mang tính bước ngoặt này, ”Tiến sĩ Zhou Tong, Giám đốc Dự án, UESH-CHEC JV cho biết.

  “Singapore đã là quốc gia dẫn đầu thế giới về xử lý nước đã qua sử dụng. Bằng cách phát triển hai cơ sở hàng đầu thế giới và sau đó tích hợp chúng, Singapore trở thành quốc gia dẫn đầu toàn cầu trong việc xử lý chất thải rắn và lỏng của con người một cách tối ưu. Cơ sở lớn này là dự án thứ ba của Anaergia tại Singapore và được hỗ trợ bởi các văn phòng khu vực Châu Á Thái Bình Dương của chúng tôi đặt tại đó. Hợp đồng này, cùng với hợp đồng được công bố gần đây của chúng tôi ở Okayama, Nhật Bản, bổ sung thêm khoảng 50 triệu đô la Singapore hoặc 46 triệu đô la Canada cho công việc tồn đọng của Anaergia. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ Singapore đạt được các mục tiêu cơ sở hạ tầng bền vững khi thực hiện Kế hoạch Xanh 2030, ”Andrew Benedek, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Anaergia cho biết.

  Về Anaergia

  Anaergia được tạo ra để loại bỏ một nguồn khí nhà kính chính bằng cách biến chất thải hữu cơ thành khí tự nhiên tái tạo (“RNG”), phân bón và nước, sử dụng các công nghệ độc quyền một cách hiệu quả về chi phí. Với bề dày thành tích đã được chứng minh từ việc cung cấp các dự án hàng đầu thế giới trên bốn lục địa, Anaergia có vị trí duy nhất để cung cấp các giải pháp đầu cuối để tách các chất hữu cơ từ chất thải, thực hiện phân hủy kỵ khí hiệu quả cao, nâng cấp khí sinh học, sản xuất phân bón và nước làm sạch. Khách hàng của chúng tôi thuộc lĩnh vực chất thải rắn đô thị, nước thải đô thị, nông nghiệp và các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Tại mỗi thị trường này, Anaergia đã xây dựng nhiều nhà máy thành công trong đó có một số nhà máy lớn nhất thế giới. Anaergia sở hữu và vận hành một số nhà máy mà công ty xây dựng, đồng thời, nó cũng vận hành các nhà máy thuộc sở hữu của khách hàng.

  Zalo
  Hotline