8 công ty đường sắt tư nhân tại khu vực đô thị/7 công ty có kế hoạch tăng vốn đầu tư cho năm 2017, thúc đẩy liên minh vì giao thông an toàn và đảm bảo, v.v.

8 công ty đường sắt tư nhân tại khu vực đô thị/7 công ty có kế hoạch tăng vốn đầu tư cho năm 2017, thúc đẩy liên minh vì giao thông an toàn và đảm bảo, v.v.

  Kế hoạch đầu tư vốn năm 2024 của tám công ty đường sắt tư nhân lớn ở khu vực đô thị Tokyo đã được công bố vào ngày 20. Tổng số tiền cho 8 công ty dự kiến ​​là 267,7 tỷ yên. Đây là mức tăng khoảng 16,2% so với kế hoạch ban đầu cho năm tài chính 2013 và có 7 công ty đã vượt con số của năm trước. Để hiện thực hóa hoạt động vận chuyển an toàn và đảm bảo, mỗi công ty đã phân bổ kinh phí cho các dự án ứng phó thiên tai như dự án phân lớp liên tục và gia cố công trình chống động đất. Cũng có những công ty tập trung vào các biện pháp không có rào cản như lắp đặt cửa sân ga.

  Tám công ty đã công bố đầu tư vốn: Tập đoàn Tokyu, Tập đoàn Odakyu, Đường sắt Tobu, Tập đoàn Keio, Đường sắt Seibu, Tập đoàn Keikyu (Keikyu), Tập đoàn Keisei và Tập đoàn Sotetsu. Tập đoàn Tokyu có số tiền đầu tư cao nhất với 46,8 tỷ yên, tiếp theo là Tập đoàn Odakyu với 41,3 tỷ yên và Đường sắt Tobu với 40,3 tỷ yên. Đường sắt Seibu đạt kỷ lục 33,4 tỷ yên. Đường sắt điện Keio cũng ghi nhận mức giá cao nhất trong 5 năm qua.

  Nhìn vào đầu tư vốn, bảy công ty liệt kê các dự án liên minh là biện pháp chính. Đường sắt Điện Keio đang tiến hành với Chính quyền Thủ đô Tokyo và các cơ quan khác để thu hồi đất và xây dựng cầu cạn ở tất cả 8 đoạn của Tuyến Keio giữa ga Sasazuka và Sengawa (dài khoảng 7,2 km). Tập đoàn Tokyu đặt mục tiêu nâng cao khu vực gần Ga Togoshi-Koen và sẽ bắt đầu xin phê duyệt các dự án quy hoạch thành phố, tiến hành khảo sát và thiết kế kết cấu đường sắt. Tập đoàn Keikyu cũng đang thực hiện một dự án gần Ga Shinagawa (giữa Ga Sengakuji và Ga Shinbaba) để loại bỏ ba đường ngang.

  Cửa sân ga, đang được lắp đặt như một phần của biện pháp không có rào chắn, sẽ được Tập đoàn Sotetsu lắp đặt tại hai ga Wadacho và Kamishigawa. Với điều này, việc lắp đặt sẽ được hoàn thành tại tất cả các ga ngoại trừ Ga Ebina, dự kiến ​​sẽ được lắp đặt vào năm tài chính 2016. Đường sắt Seibu đặt mục tiêu bắt đầu hoạt động tại hai ga: Nerima Takanodai và Công viên Shakujii. Đồng thời, sẽ xem xét lắp đặt hệ thống tại các ga Oizumi Gakuen, Hanakoganei và Kodaira.

  Khi các biện pháp đối phó với thiên tai ngày càng nghiêm trọng trở thành nhu cầu cấp thiết, các công ty đang nỗ lực làm cho các tòa nhà của họ có khả năng chống động đất. Đường sắt Tobu sẽ tăng cường gia cố chống động đất cho các cột cầu trên cao và gia cố mái dốc cho Tuyến Tobu Skytree. Đường sắt Điện Keio cũng đang chuẩn bị cho các thảm họa bằng cách thay thế các cột bê tông đỡ đường dây điện bằng các cột ống thép và gia cố các sườn dốc cạnh đường ray.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline