21 tổng thầu thúc đẩy triển khai hệ thống kiểm tra tăng cường AI / cùng phát triển với Prime Life Techno

21 tổng thầu thúc đẩy triển khai hệ thống kiểm tra tăng cường AI / cùng phát triển với Prime Life Techno

  Phối hợp với Prime Life Technologies (PLT, Minato-ku, Tokyo, Chủ tịch: Ryo Kitano), 21 tổng thầu đã phát triển một ``hệ thống kiểm tra cốt thép'' có thể nhận biết sự sắp xếp ba chiều của các thanh cốt thép và sẽ bắt đầu triển khai nó vào tháng Tư. Hình ảnh được chụp bằng camera đặc biệt được trang bị AI và camera ba thấu kính, đồng thời số lượng thanh cốt thép, đường kính, khoảng cách và cách sắp xếp các thanh cốt thép trong khu vực kiểm tra sẽ được tự động xác minh.

  Hình ảnh sử dụng hệ thống (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Là phần đầu tiên của dịch vụ xây dựng DX “CONSAIT” do PLT cung cấp, chúng tôi sẽ bắt đầu với dịch vụ cho thuê đối với 21 tổng thầu.

  Hệ thống kiểm tra cốt thép bao gồm ▽ CONSAIT Basic, một nền tảng/ứng dụng ghi âm có thể hợp lý hóa và chia sẻ công việc ghi hình tại các công trường xây dựng nói chung ▽ Ứng dụng chuyên dụng kiểm tra cốt thép ``CONSAIT Pro Reinforcement Inspection'' ▽ Thiết bị chuyên dụng AI camera ``CONSAIT Eye'' - Nó bao gồm ba phần.

  Camera AI phát hiện sự sắp xếp cốt thép theo không gian ba chiều và đo đường kính, số lượng và bước của các thanh cốt thép. Vị trí của các thanh cốt thép được tự động kiểm tra dựa trên dữ liệu thiết kế đã đăng ký và kết quả được tự động phản ánh dưới dạng báo cáo. Nó tương thích với các địa điểm ở xa và có thể được đo ngay cả trong môi trường ngoại tuyến.

  Độ chính xác của việc kiểm tra và hồ sơ cũng như chất lượng kiểm tra đã được cải thiện bằng cách giới thiệu một hệ thống sử dụng tối đa AI và CNTT. Công việc kiểm tra cốt thép phức tạp có thể được thực hiện hiệu quả hơn và thời gian làm việc có thể giảm đáng kể. So với các phương pháp thông thường, tổng thời gian cần thiết để chuẩn bị trước, kiểm tra, ghi ảnh và tạo tài liệu cho mỗi điểm đo có thể giảm đi một nửa. 21 tổng thầu sẽ tiếp tục hợp tác với PLT nhằm giải quyết các vấn đề trong ngành xây dựng và nâng cao năng suất thông qua việc vận hành các kế hoạch cải tiến liên tục.

  21 tổng thầu tham gia như sau (theo thứ tự bảng chữ cái):

  ▽Công trình Aoki Asunaro ▽Asinuma Gumi ▽Ando Hazama ▽Okumura Gumi ▽Công trình Kitano ▽Kumagai Gumi ▽Công trình Goyo ▽Sato Kogyo ▽Công trình Osue ▽Công trình Takamatsu ▽Công trình Tekken ▽Công trình Tokyu ▽Công trình Toda ▽Công trình Tobishima ▽Công trình Nishimatsu ▽Phát triển đất đai Nhật Bản ▽ Tập đoàn Haseko ▽ PS Mitsubishi ▽ Matsumura Gumi ▽ Xây dựng Muramoto ▽ Công nghiệp xây dựng Yahagi.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:     https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline