Yunlin khởi động lại quá trình xây dựng sau kỳ nghỉ đông

Yunlin khởi động lại quá trình xây dựng sau kỳ nghỉ đông

  Yunlin khởi động lại quá trình xây dựng sau kỳ nghỉ đông
  Công ty Xây dựng Dầu khí Quốc gia sẽ đưa một tàu nâng hạng nặng từ Abu Dhabi đến để làm móng

  Việc xây dựng trang trại gió ngoài khơi Yunlin công suất 640MW ở Đài Loan hiện đã được tiếp tục, sau sự cố đứt dây và công ty dự án Yunneng của Yunlin đã công bố hợp tác với các nhà thầu mới để lắp đặt các tấm đơn.

  Công ty Xây dựng Dầu khí Quốc gia (NPCC) sẽ đưa tàu nâng hạng nặng DLS 4200 từ Abu Dhabi vào vùng biển Đài Loan để thực hiện công việc này.

  Havfram sẽ cung cấp thêm dịch vụ quản lý dự án và kỹ sư chủ sở hữu trong gói lắp đặt nền móng.

  Yunneng cho biết các nhà thầu phụ chính khác, chẳng hạn như nhà sản xuất tuabin Siemens Gamesa, Seaway 7 là công ty chịu trách nhiệm về công việc cáp, Jumbo là công ty lắp đặt các phần chuyển tiếp, đang chuẩn bị cho các hoạt động xây dựng sớm tiếp tục.

  Boskalis với tư cách là nhà thầu bảo vệ sục rửa và công việc đào đắp dưới đáy biển đã bắt đầu với các công việc của mình.

  Yunlin sẽ bao gồm 80 tuabin 8MW.

  Chủ tịch Yunneng Yuni Wang cho biết: “Trong kỳ nghỉ đông, Yunneng đã tập trung nỗ lực để hoàn thành phần còn lại của chiến dịch lắp đặt có tính đến nhiều thách thức gặp phải đã được vượt qua nhờ nỗ lực của tất cả các bên liên quan.

  “Điều này khiến Yunneng tự tin nhìn thấy những tiến bộ ổn định vào năm 2022.

  “Cảm ơn đội ngũ quản lý dự án và các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa dự án Yunlin hoàn thành một cách thành công.”

  Zalo
  Hotline