Yokogawa cung cấp hệ thống từ xa cho công viên gió 112 MW ngoài khơi Nhật Bản

Yokogawa cung cấp hệ thống từ xa cho công viên gió 112 MW ngoài khơi Nhật Bản

  Tập đoàn Điện lực Yokogawa (TYO:6841) hôm thứ Năm công bố đã cung cấp hệ thống giám sát và vận hành từ xa cho trang trại gió ngoài khơi Cảng mới Vịnh Ishikari công suất 112 MW, công viên gió thương mại lớn nhất Nhật Bản.

  Yokogawa cung cấp hệ thống từ xa cho công viên gió 112 MW ngoài khơi Nhật Bản

  Trang trại gió ngoài khơi cảng mới Vịnh Ishikari. Hình ảnh do Công ty Cổ phần Đầu tư Điện Xanh cung cấp

  Thông qua công ty con Yokogawa Solution Service Corp, công ty đã thiết kế, cung cấp và vận hành giải pháp, bao gồm hệ thống video, dựa trên Máy chủ thông tin cộng tác OpreX cho các tuabin gió ngoài khơi và các cơ sở trên bờ của Ishikri.

  Yokogawa Electric cũng được ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì tại trang trại gió cũng như hệ thống giám sát.

  Hoạt động từ tháng trước, Ishikari thuộc sở hữu của công ty tiện ích Nhật Bản JERA Co Inc và nhà phát triển năng lượng tái tạo Green Power Investment Corp (GPI) thông qua tập đoàn chuyên dụng Green Power Ishikari GK.

  Ngoài các thiết lập được giao, Yokogawa còn nhận được đơn đặt hàng từ Green Power cho các hệ thống thu thập thông tin theo thời gian thực từ các trang trại gió trên khắp Nhật Bản và kết hợp thông tin đó với thiết bị phân tích dựa trên đám mây. Yokogawa cho biết hiện tại, bộ đôi này đã bắt đầu các thử nghiệm chứng minh khái niệm với cảm biến nhiệt độ sợi quang DTSX3000 để phát hiện các dấu hiệu hư hỏng đối với cáp ngầm tại tàu Ishikari.

  Zalo
  Hotline