“Xe điện không ray” đầu tiên của Úc đến chạy thử

“Xe điện không ray” đầu tiên của Úc đến chạy thử

  Thành phố Stirling ở Perth đã nhận chiếc “xe điện không đường ray” đầu tiên của Australia và sẽ trải qua quá trình thử nghiệm để xác định khả năng hoạt động trong thành phố.

  Giày sneaker và

  Xe điện không đường ray dài 30 mét sẽ được thử nghiệm dọc theo đoạn đường Scarborough Beach dài 7 km giữa Ga Xe lửa Glendalough và Bãi biển Scarborough.

  Xe điện không đường ray của Thành phố Stirling-1

  Kế hoạch thử nghiệm lần đầu tiên được công bố vào đầu năm 2022 và sẽ được chính phủ liên bang hỗ trợ 2 triệu USD thông qua Quỹ tắc nghẽn đô thị. Nó sẽ có một chiếc xe điện không đường ray do nhà sản xuất CRRC của Trung Quốc phát triển.

  Thành phố Stirling tin rằng xe điện không đường ray ít gây gián đoạn hơn và xây dựng tiết kiệm chi phí hơn trong khi vẫn giữ được những lợi ích của đường sắt hạng nhẹ.

  Cuộc thử nghiệm sẽ được tiến hành trong vài tuần tới và kéo dài đến tháng 11. Nó sẽ bao gồm các đánh giá về khả năng sạc và hiệu suất của pin, khả năng cơ động và vòng quay cũng như trải nghiệm người dùng.

  Người dân địa phương và các bên liên quan sẽ có cơ hội đi xe điện và thử nghiệm trải nghiệm người dùng của nhà cung cấp. Hội nghị chuyên đề về Net Zero Transit sẽ được tổ chức trùng với thời gian thử nghiệm, cùng với sự tham gia của các chuyên gia trong nước và quốc tế để thảo luận về các lựa chọn vận chuyển bằng net zero mới nhất và tạo cơ hội cho những người tham dự được chứng kiến ​​hoạt động của Xe điện Trackless.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline