Việc xây dựng khu vực ga Shinagawa (Phường Minato, Tokyo) sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2026/JR East, Keikyu Corporation

Việc xây dựng khu vực ga Shinagawa (Phường Minato, Tokyo) sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2026/JR East, Keikyu Corporation

  ◇ Được thiết kế bởi Nikken Sekkei,

  JR East và Tập đoàn Keikyu đã soạn thảo bản phác thảo về cơ sở vật chất cho ``(tên dự kiến) Quận ga Shinagawa'' được quy hoạch tại Phường Minato, Tokyo. Khu đất hẹp theo hướng bắc-nam ở phía tây của Ga Shinagawa sẽ được chia thành ba khối: Bắc, Nam-A và Nam-B. Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 3 năm 2026 trên cả hai khối. Cơ sở sẽ có tổng diện tích 366.000 mét vuông, bao gồm cả hai khối. Khối phía bắc do JR East thiết kế và khối phía nam do Nikken Sekkei thiết kế. Mục đích là hoàn thành xây dựng vào tháng 3 năm 2031 đối với khối phía bắc và tháng 3 năm 2037 đối với khối a phía nam.

  Hình ảnh cơ sở đã hoàn thiện (từ tài liệu do Thành phố Minato xuất bản)

  Các địa điểm được quy hoạch là một phần của Takanawa 3 và Konan 2 (diện tích khoảng 3,3 ha). Khu vực này sẽ được chia thành phía bắc (diện tích khu đất khoảng 14.700 mét vuông), phía nam-a (khoảng 17.300 mét vuông) và phía nam-b (khoảng 1.500 mét vuông).

  Cơ sở ở khối phía bắc được quy hoạch có tổng diện tích 165.000 mét vuông, do SRC xây dựng và cao 28 tầng trên mặt đất và 3 tầng hầm. Cơ sở tại khối Minami-a sẽ được SRC xây dựng với 28 tầng trên mặt đất và 2 tầng hầm, với tổng diện tích 201.000 mét vuông. Cả hai đều cao 150 mét và sẽ sử dụng móng trực tiếp (một phần móng cọc).

  Khối phía bắc sẽ được sử dụng làm văn phòng, cửa hàng, nhà ga, bãi đậu xe, v.v. Khối Minami-a sẽ bao gồm văn phòng, cửa hàng, cơ sở lưu trú, phòng họp, nhà ga, bãi đậu xe, v.v.

  Cơ sở ở khối Minami-B được quy hoạch có tổng diện tích 8.300 mét vuông, với một tầng hầm và chín tầng trên mặt đất. Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2030 và hoàn thành vào năm 2032.

  Kế hoạch là tái phát triển hoàn toàn lối ra phía tây của Ga Shinagawa. Cơ sở vật chất nhà ga của Ga Keikyu Shinagawa, sẽ được phát triển như một phần của dự án (liên minh) phân lớp liên tục, sẽ được đặt bên trong tòa nhà. Ngoài việc cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị, chẳng hạn như đảm bảo mạng lưới người đi bộ theo hướng đông-tây và bắc-nam, tòa nhà cũng sẽ bao gồm “các cơ sở hỗ trợ hợp tác kinh doanh” và “các cơ sở phổ biến thông tin” để khuyến khích sự tương tác và hợp tác. giữa những người từ các quốc gia khác nhau.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline