"Việc tăng giá carbon liên bang sẽ gây thêm chi phí carbon gần 24 triệu USD cho lĩnh vực nhà kính"

"Việc tăng giá carbon liên bang sẽ gây thêm chi phí carbon gần 24 triệu USD cho lĩnh vực nhà kính"

  Khi thời hạn tăng thuế carbon ngày 1 tháng 4 đang đến rất nhanh, nhu cầu đối thoại có ý nghĩa và các giải pháp khả thi chưa bao giờ lớn hơn thế. Biện pháp như vậy đã gây ra mối lo ngại khá lớn đối với những người trồng nhà kính, với FVGC là đơn vị đi đầu trong việc nâng cao nhận thức và thúc đẩy thay đổi chính sách.

  Linda Delli Santi, giám đốc điều hành của Hiệp hội những người trồng nhà kính BC cho biết: “Vào Thứ Hai, ngày 1 tháng 4 năm 2024, việc tăng giá carbon của liên bang sẽ khiến ngành trồng rau trong nhà kính phải trả thêm gần 24 triệu đô la chi phí carbon trong năm nay”. "Với tư cách là giám đốc điều hành của Hiệp hội Người trồng Nhà kính BC, tôi phát biểu từ kinh nghiệm."

  Giày sneaker và

  Linda nhớ lại thời điểm thuế carbon ở BC tăng hơn 10 năm trước và điều đó cuối cùng đã dẫn đến việc hoạt động của cô phải đóng cửa như thế nào. "Hơn 10 năm trước, thuế carbon ở BC khiến tôi mất 50.000 đô la mỗi năm. Nó khiến tôi không thể nhận lương hoặc tái đầu tư vào công việc kinh doanh trong vài năm. Sau gần 30 năm trồng cà chua và ớt trong nhà kính rộng 5 mẫu Anh tại trang trại của gia đình chúng tôi không thể tiếp tục dưới áp lực tài chính to lớn mà cuối cùng đã dẫn đến việc đóng cửa. Tôi rất buồn khi thấy lịch sử lặp lại trên khắp đất nước. Việc tăng thuế carbon vào ngày 1 tháng 4 sẽ làm suy yếu an ninh lương thực Canada của chúng ta và sẽ tiếp tục làm gia tăng các cuộc khủng hoảng thực phẩm cho người tiêu dùng. tình hình đòi hỏi phải đánh giá lại khẩn cấp chính sách thuế carbon để hỗ trợ sự bền vững của nền nông nghiệp Canada."

  Marcus Janzen, Chủ tịch Hiệp hội những người trồng rau và trái cây Canada, cho biết: “Đối mặt với những thách thức chưa từng có này, những người trồng trọt của chúng tôi đang đứng ở ngã ba đường, nơi những quyết định được đưa ra ngày hôm nay sẽ định hình tương lai của nền nông nghiệp Canada”. "Câu chuyện của Linda không phải là một trường hợp cá biệt mà phản ánh tác động lan rộng của thuế carbon đối với ngành của chúng ta. Chúng tôi kêu gọi Quốc hội hành động nhanh chóng và dứt khoát bằng cách thông qua Dự luật C-234 ở dạng ban đầu. Làm như vậy không chỉ là về việc giảm bớt áp lực tài chính đối với người trồng trọt, về việc đảm bảo tương lai an ninh lương thực ở Canada và thực hiện bước đi dứt khoát hướng tới một ngành nông nghiệp bền vững. Chúng ta không thể trì hoãn hay thỏa hiệp—nông dân, người tiêu dùng và đất nước của chúng ta xứng đáng được hành động ngay lập tức. "

  Để biết thêm thông tin:
  Người trồng rau quả Canada
  Tel.: +1 (613) 226-4880
  fvgc.ca

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:        https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:        https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline