Vestas khánh thành văn phòng Seoul mới tại Hàn Quốc

Vestas khánh thành văn phòng Seoul mới tại Hàn Quốc

  SEOUL, Hàn Quốc, ngày 25 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ -- Gió ngoài khơi là một lĩnh vực đang phát triển ở Hàn Quốc và năng lượng gió sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực của Hàn Quốc nhằm giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và tăng cường an ninh năng lượng. Với tư cách là công ty đi đầu về các giải pháp năng lượng bền vững, Vestas sẵn sàng hợp tác với Hàn Quốc với tư cách là đối tác quan trọng trong các sáng kiến ​​về khí hậu.

  Để tăng cường hơn nữa sự hiện diện và đẩy nhanh những đóng góp của chúng tôi, Vestas đã thành lập một văn phòng mới tại Seoul, củng cố trụ sở chính tại APAC của chúng tôi. Bước này thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc củng cố dấu ấn của chúng tôi trong khu vực và tiếp tục phục vụ khách hàng và đối tác quý giá của chúng tôi một cách xuất sắc.

  Vào ngày 24 tháng 10 năm 2023, Vestas đã tổ chức lễ khai trương văn phòng, tại đây các vị khách quý được mời đến thăm văn phòng mới. Trong số những người tham dự có Cheol-won Kang, Phó Thị trưởng Seoul, Svend Olling, Đại sứ Đan Mạch tại Hàn Quốc và các bên liên quan khác trong ngành. Sự kiện này là cơ hội để tái khẳng định cam kết chung của chúng ta trong việc hỗ trợ giới thiệu năng lượng gió ngoài khơi ở Hàn Quốc.

  "Quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch đang thu hút sự chú ý ở khu vực APAC. Các thị trường lớn trong khu vực đã đặt ra kế hoạch nhằm đạt được các mục tiêu về năng lượng tái tạo và trung hòa carbon. Với tư cách là công ty đi đầu trong các giải pháp năng lượng bền vững, chúng tôi tận tâm đóng vai trò then chốt trong tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi năng lượng của khu vực. Đội ngũ lãnh đạo APAC của chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu các nỗ lực hỗ trợ khách hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển từ trụ sở mới tại APAC,”  Purvin Patel, Chủ tịch APAC cho biết.

   Cheol- nhận xét : "Tôi mong muốn việc thành lập trụ sở chính của Vestas tại APAC tại Seoul sẽ mang lại thành công trong kinh doanh và đóng vai trò là chất xúc tác thúc đẩy đầu tư vào ngành năng lượng tái tạo ở Seoul. Thành phố Seoul sẽ tiếp tục hỗ trợ với sự quan tâm lớn". won Kang, Phó Thị trưởng Seoul.

  "Tận dụng nền tảng công nghiệp vững mạnh và nền kinh tế tiên tiến, Hàn Quốc có tiềm năng nổi lên như một trung tâm nổi bật về năng lượng gió và là quốc gia đi đầu trong quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch hơn ở khu vực APAC. Cùng với khách hàng và đối tác, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ." Mục tiêu về khí hậu của Hàn Quốc và góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp gió trong nước,”  Srdan Cenic, Phó Giám đốc Kinh doanh Offshore khu vực Châu Á Thái Bình Dương & Tổng Giám đốc Hàn Quốc cho biết thêm.

  Nếu có thắc mắc về truyền thông, vui lòng liên hệ:
  Megumi Sakuma
  Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông
  Vestas Châu Á Thái Bình Dương
  mgskm@vestas.com
  Tel: +81 90 6723 5325

  Lễ khai trương văn phòng Vestas New Seoul

  Lễ khai trương văn phòng Vestas New Seoul

  Giới thiệu về Vestas
  Vestas là đối tác toàn cầu của ngành năng lượng về các giải pháp năng lượng bền vững. Chúng tôi thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì các tuabin gió trên bờ và ngoài khơi trên toàn cầu và với hơn 169 GW tuabin gió ở 88 quốc gia, chúng tôi đã lắp đặt nhiều năng lượng gió hơn bất kỳ ai khác. Thông qua khả năng dữ liệu thông minh hàng đầu trong ngành và hơn 149 GW tuabin gió đang được đưa vào sử dụng, chúng tôi sử dụng dữ liệu để diễn giải, dự báo và khai thác tài nguyên gió cũng như cung cấp các giải pháp năng lượng gió tốt nhất. Cùng với khách hàng của mình, hơn 29.000 nhân viên của Vestas đang mang đến cho thế giới các giải pháp năng lượng bền vững để cung cấp năng lượng cho một tương lai tươi sáng.

  Để xem ảnh và video cập nhật của Vestas, vui lòng truy cập trang hình ảnh truyền thông của chúng tôi trên:

  https://www.vestas.com/en/media/images.

  Chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm về Vestas bằng cách truy cập trang web của chúng tôi tại www.vestas.com và theo dõi chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi:

  • www.twitter.com/vestas
  • www.linkedin.com/company/vestas 
  • www.facebook.com/vestas 
  • www.instagram.com/vestas 
  • www.youtube.com/vestas 
  Zalo
  Hotline